Trang chủ » Báo chí nói về CodeGym » CodeGym ra mắt chương trình đào tạo nhân lực lập trình siêu tốc tại Đà Nẵng

CodeGym ra mắt chương trình đào tạo nhân lực lập trình siêu tốc tại Đà Nẵng

bởi CodeGym | 31/01/2024 11:06 | Báo chí nói về CodeGym

Ngày 23/11, Công ty CP CodeGym Việt Nam công bố ra mắt mô hình cung cấp nhân lực công nghệ thông tin siêu tốc cho thị trường Đà Nẵng. Với mô hình này, CodeGym hướng tới góp phần đáng kể vào giải quyết nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại TP Đà Nẵng.

Theo dự báo, TP Đà Nẵng cần thêm tới 22.000 nhân lực công nghệ thông tin vào năm 2030. Dự kiến, CodeGym sẽ cung cấp cho Đà Nẵng 500 lập trình viên vào năm 2020 và 1.000 lập trình viên từ năm 2021 trở đi.

Trại huấn luyện code

Mô hình “Trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Đây là mô hình đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp theo phương pháp huấn luyện trong thời gian ngắn, thực hành liên tục và cường độ cao nhằm mục tiêu học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 2011, mô hình “trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới khi đào tạo được lực lượng lập trình viên chất lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Học lập trình tại CodeGym

CodeGym đào tạo lực lượng lập trình viên chất lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Mô hình này được Ngân hàng Thế giới (World Bank) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) khuyến nghị, hỗ trợ áp dụng để phát triển nghề nghiệp cho lao động trẻ tại các nước đang phát triển.

Bằng việc cam kết 100% việc làm, Coding Bootcamp của CodeGym đưa đến cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 20 tuần. Học viên sẽ nhận được việc làm ngay trong 30 ngày sau khi học xong với mức lương trung bình từ 6 – 15 triệu đồng./.

Nguồn: https://vov.vn/cong-nghe/da-nang-ra-mat-chuong-trinh-dao-tao-lap-trinh-vien-sieu-toc-981885.vov

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

13 + 11 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM