Trang chủ » Báo chí nói về CodeGym » Hợp tác triển khai chương trình đào tạo lập trình của CodeGym Việt Nam tại Huế

Hợp tác triển khai chương trình đào tạo lập trình của CodeGym Việt Nam tại Huế

bởi CodeGym | 31/01/2024 11:46 | Báo chí nói về CodeGym

TTH.VN – Đó là nội dung lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường đại học (ĐH) Phú Xuân và Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam diễn ra vào sáng 18/10.

Mục tiêu thỏa thuận hợp tác hướng đến là hợp tác phát triển hệ thống đào tạo lập trình CodeGym tại thị trường Huế, đào tạo những lập trình viên hiện đại, chuyên nghiệp, có thể tham gia trực tiếp vào các dự án phần mềm tại doanh nghiệp hoặc tự mình xây dựng các ứng dụng phục vụ cho các mục đích khác nhau. Đây sẽ là nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng, có thái độ tốt đối với công việc và nghề nghiệp, có lộ trình phát triển bản thân lâu dài.

Ông Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân chia sẻ những mong muốn thông qua hợp tác

Theo đó, Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam chịu trách nhiệm toàn bộ về hoạt động tổ chức chương trình đào tạo và tuyển dụng lập trình viên chuyên nghiệp tại Trường ĐH Phú Xuân. Điểm sáng của chương trình đào tạo này là sự cam kết việc làm chắc chắn cho học viên sau khi tốt nghiệp. Sau 30 ngày kết thúc khóa học, nếu học viên không có việc làm sẽ được hoàn trả 100% chi phí đào tạo. Phía Trường ĐH Phú Xuân sẽ triển khai các hoạt động tuyển sinh và marketing về chương trình đào tạo này, đồng thời có những ưu đãi cho Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam về sử dụng cơ sở hạ tầng.

Theo đại diện nhà trường, chương trình đào tạo và tuyển dụng lập trình viên chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ “Dự án phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do Trường ĐH Phú Xuân phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai thực hiện.

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/giao-duc/tin-tuc-giao-duc/hop-tac-trien-khai-chuong-trinh-dao-tao-lap-trinh-cua-codegym-viet-nam-tai-hue-63199.html

Download - Giáo trình thuật toán

3 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 15 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM