Tại sao nên chọn CodeGym?

Tại sao nên chọn mô hình Coding Bootcamp?

MÔ HÌNH CODING BOOTCAMP LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Riêng ở Mỹ, Coding Bootcamp đã đóng góp tới 1/3 tổng nhân lực của ngành CNTT hằng năm.

Hơn 500 Bootcamp

Có hơn 500 Coding Bootcamp trên toàn thế giới, và tốc độ tăng trưởng luôn rất cao, năm 2020 là 150%. 

23043 người tốt nghiệp

Riêng năm 2019 đã có 23043 người tốt nghiệp từ các Coding Bootcamp, tham gia ngay vào các doanh nghiệp phần mềm.

Thời lượng 10 - 24 tuần

Độ dài của các chương trình Coding Bootcamp chỉ từ khoảng 10 – 24 tuần là một lợi thế rất lớn so với các mô hình truyền thống.

83% có việc làm ngay

83% là một tỉ lệ rất cao khi đặt trong tình trạng có rất nhiều người thất nghiệp như hiện nay. Riêng tại CodeGym tỉ lệ có việc làm là 100%.

*Dữ liệu từ CourseReport

THỜI GIAN HỌC NGẮN

Chỉ cần đầu tư nửa năm để bắt đầu một sự nghiệp mới.

Nhờ áp dụng mô hình học tập mới, học viên của CodeGym dồn toàn bộ nỗ lực vào trong một khoảng thời gian ngắn, do đó rất nhanh chóng nâng cao được năng lực, sớm hoàn thành chương trình học tập và tham gia vào thị trường việc làm. Thay vì mất từ 2 – 5 năm như ở các mô hình truyền thống, mô hình Coding Bootcamp cho phép học viên nhanh chóng vững tay nghề chỉ trong thời gian ngắn chưa đến nửa năm.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Thay vì mua một chiếc xe máy, hãy dành tiền đó để bắt đầu sự nghiệp. Sau 1 năm bạn sẽ có cả 2.

  • Học phí
  • Chi phí sinh hoạt khác
  • Học phí
  • Chi phí sinh hoạt khác

Học nghề 2 năm

  • Học phí
  • Chi phí sinh hoạt khác

Học 4-5 năm

Mô hình Coding Bootcamp giúp cho học viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các mô hình đào tạo truyền thống. Ngoài khoản học phí rất gọn gàng thì chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt được giảm thiểu rất đáng kể nhờ thời gian ngắn. Chẳng hạn, nếu phí sinh hoạt hằng tháng của một học viên vào khoảng 3 triệu, thì ở CodeGym học viên chỉ mất tối đa 18 triệu cho chi phí sinh hoạt, trong khi đó, nếu học kéo dài trong 2 năm thì chi phí lên đến 72 triệu, nếu 5 năm thì là 180 triệu.

ĐẢM BẢO NGHỀ NGHIỆP

Tuyệt đối tin tưởng và an tâm với một bản hợp đồng trực tiếp với CodeGym.

Các trường tốt

Các trường kém

Nhờ sự tiến bộ trong thiết kế chương trình, nội dung, các trải nghiệm học tập, hệ thống công nghệ và sự quản lí sát sao của đội ngũ giảng viên nên chất lượng đào tạo của CodeGym luôn được đảm bảo ở mức cao. 100% học viên của CodeGym sau khi đạt năng lực tiêu chuẩn đầu ra thì đều đáp ứng được nhu cầu của công việc và tham gia làm việc tại doanh nghiệp. CodeGym thể hiện cam kết rất mạnh về chất lượng đào tạo thông qua một bản hợp đồng ký kết trực tiếp với học viên ngay từ lúc nhập học.

HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Không ở đâu mà học viên được trải nghiệm những hoạt động học tập khoa học và hiệu quả như ở CodeGym.

Bắt đầu từ số 0
Tập trung nỗ lực
Học liệu đầy đủ
Nhiều giáo viên
Hỗ trợ liên tục
Cam kết việc làm
Đồng hành cùng cựu học viên
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Các trường khácTự học ở nhà

CodeGym có thể tự tin và tự hào tuyên bố rằng chương trình đào tạo của mình thể hiện một bước đột phá rất lớn về năng lực xây dựng chương trình để mang lại những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất cho học viên. Vô số trải nghiệm học tập tại CodeGym đã được tích hợp qua nhiều năm thiết kế, triển khai và cải tiến để giúp học viên nhanh chóng đạt được năng lực, rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả, phát triển bền vững và tự tin về tiến bộ dài hạn của mình trong tương lai.

LỢI THẾ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG IT

Tất cả học viên đăng ký chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp theo mô hình Coding Bootcamp sẽ được học thêm miễn phí:

  • Khóa tiếng Anh chuyên ngành IT
  • Khoá luyện thi chứng chỉ lập trình quốc tế OCA.

Đây là hai kỹ năng giúp tăng lợi thế cạnh tranh, tạo đòn bẩy, mở rộng cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho các bạn học viên CodeGym.

Hãy đến CodeGym để bắt đầu một sự nghiệp mới nhanh chóng và bền vững.

Ý KIẾN CỦA CỰU HỌC VIÊN

Hàng trăm thành viên đã tham gia CodeGym và thành công trong việc khởi đầu sự nghiệp của mình trong ngành CNTT. Hãy lắng nghe một số chia sẻ của họ về lí do đã lựa chọn mô hình Coding Bootcamp tại CodeGym.

Học xong cấp 3 tôi quyết định theo học ngành Quản lý môi trường theo định hướng của gia đình. Học 2 năm tôi cảm thấy không hứng thú chuyên ngành này. Đến giữa năm 2019, tôi thấy thông tin về hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym. Tối bốc điện thoại lên nhờ tư vấn: alo abc xyz, và giờ tôi là cựu học viên của CodeGym và đã có một cộng việc – đối với tôi là “ngon”.

Trần Văn Huy

Lập trình viên Back-end, TTC Solution

Năm nay mình vừa tròn 20 tuổi, cái tuổi đáng lý ra vẫn còn đang chơi bời lêu lổng nhưng đã giác ngộ lý tưởng của CodeGym nên đã sớm hình thành được tư tưởng là đã đến lúc ngừng chơi để sống cho chính bản thân mình, cho tương lai bố mẹ và cho con cháu sau này. Qua sự tìm hiểu trên nhiều bài báo, bài review và phê bình trên mạng xã hội và một vài đàn anh đi trước thì mình đã chọn được CodeGym mà mình cho là “sáng giá” nhất tại thời điểm lúc bây giờ, khi đó mình đã ý thức được cày game đêm và sáng ngủ là bất hợp lý và chả có các dụng gì sau ngần ấy năm (chính xác là 5 năm) gắn bó với game, thay vì thời gian đó mà mình có 5 năm kinh nhiệm lập trình thì nó đã khác. Lý do mình quyết định theo CodeGym cũng chính là vì lý do trên, tìm đến CodeGym cũng là lúc đóng cánh cửa của sự thoải mái, tự do nhưng vô dụng vào và mở ra cánh cửa của tri thức, không còn thoải mái nhưng được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Đỗ Đức Thanh

Lập trình viên Back-end, TTC Solution

Tôi năm nay 26 tuổi, quê Hà Giang, đã tốt nghiệp Đại học ngành CNTTT. Lý do tôi quyết định theo học CodeGym là vì thời gian hoàn thành nhanh và học tập toàn thời gian.

Trương Phương Nam

Lập trình viên Back-end, NTQ Solution

Ý KIẾN CỦA DOANH NGHIỆP

Hàng trăm doanh nghiệp trên khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam đã tiếp nhận thành quả của CodeGym – các lập trình viên chuyên nghiệp lành nghề. Lập trình viên xuất thân từ CodeGym đã, đang và sẽ tạo ra những đóng góp vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp, cho ngành CNTT của nước nhà và tạo ra sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến các ngành nghề khác.

Các học viên từ CodeGym là những bạn có đạo đức tốt, thái độ làm việc tốt: Biết về nghề, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu khó làm việc và biết đòi hỏi đúng mực. Mình cũng nghĩ rằng, với năng lực của CodeGym, các bạn có thể đào tạo được nhân sự có thể TDD được các bài CRUDS mà không vi phạm các nguyên tắc, nguyên lí lập trình.

Tô Hải Sơn – Chủ tịch HĐQT

Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, chưa có đơn vị nào cung cấp một môi trường học và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp như CodeGym. Điểm khác biệt này là bởi CodeGym đưa Agile vào giáo trình giảng dạy cùng những phương pháp rèn luyện kỹ năng mềm khác ở học viên – một điều mà ở các doanh nghiệp phải vất vả từ 3 tháng thậm chí 1 năm để đào tạo các nhân viên mới.

Lưu Trọng Hiếu – Giám đốc Công nghệ

CodeGym đang đi đúng hướng, thời bây giờ cần phải đào tạo thực chất, thực tế và bám sát với những tiêu chuẩn cao nhất. Anh đánh giá rất cao thái độ cầu thị, tinh thần và khả năng học hỏi của các bạn đã tốt nghiệp ở CodeGym, theo anh thì đó mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của các bạn ở con đường dài. Các phương pháp làm việc và kỹ thuật lập trình như Kanban, HORENSO, Kiểm thử tự động, Refactoring, Clean code… đều rất tương đồng với môi trường làm việc ở Septeni.

Bùi Quang Duy – Giám đốc Phát triển

Bluebottle rất an tâm khi tuyển dụng các bạn tốt nghiệp từ CodeGym. Các bạn ấy sớm làm được việc ngay, kể cả khi cần tìm hiểu thêm các công nghệ khác mà trước đó chưa được học. Anh đánh giá cao thái độ làm việc và tư duy cầu thị của các bạn ấy trong việc phát triển cá nhân. Sắp tới Bluebottle sẽ tăng trưởng thêm nữa, do đó sẽ còn tuyển nhiều bạn học viên từ CodeGym.

Trần Công Thành – Giám đốc

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

7 + 1 =