Trang chủ » Báo chí nói về CodeGym » CodeGym khai trương cơ sở đào tạo mới ở Hà Nội

CodeGym khai trương cơ sở đào tạo mới ở Hà Nội

bởi CodeGym | 31/01/2024 14:50 | Báo chí nói về CodeGym

Ngày 17/3/2022, CodeGym khai trương cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội (CodeGym Thanh Xuân), đánh dấu  một bước tiến quan trọng của CodeGym trong lĩnh vực đào tạo lập trình: mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng thị trường IT

{keywords}

CodeGym Thanh Xuân sở hữu tổng diện tích mặt sàn 350m2 bao gồm: 2 phòng học lý thuyết, 1 co-working space, 1 phòng hội nghị với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và khu vực pantry với không gian mở. CodeGym Thanh Xuân đặt mục tiêu đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động IT hơn 500 lập trình viên trong năm 2022.

Lễ khai trương được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 17/03/2022 tại Tầng 2, Tòa Hapulico 17T4, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội với sự quan tâm, tham dự của 15 tổ chức, doanh nghiệp phần mềm lớn trên toàn quốc.

{keywords}

Là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình đào tạo Coding Bootcamp tại Việt Nam, CodeGym đưa đến cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 6 tháng, với cam kết chắc chắn 100% có việc làm. Trong suốt 5 năm hoạt động, CodeGym đã mở ra tương lai sự nghiệp cho hơn 5000 lập trình viên. Đặc biệt trong năm 2021 vừa qua, đối diện với nhiều thách thức, CodeGym vẫn nỗ lực nâng cao chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm, dịch vụ, đón đầu xu hướng công nghệ, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường.

Thông qua việc mở rộng quy mô và phát triển chương trình đào tạo những công nghệ mới theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym góp phần giải quyết bài toán hóc búa của doanh nghiệp trong vấn đề thiếu hụt nhân sự; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm tối đa về nguồn lực: thời gian, chi phí cho một nhân sự mới.

{keywords}

Ông Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam chia sẻ: “Khai trương cơ sở CodeGym Thanh Xuân là một bước tiến quan trọng nữa của CodeGym trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động trong phạm vi cả nước nói chung và ở thị trường trọng điểm Hà Nội nói riêng. Sau 5 năm hoạt động, CodeGym vẫn bám đuổi mục tiêu của mình trong việc đóng góp một số lượng lớn nhân lực IT chất lượng cho thị trường. Với sự ủng hộ và khuyến khích của nhiều doanh nghiệp đối tác hoạt động trong ngành phát triển phần mềm, chúng tôi tin rằng CodeGym Thanh Xuân sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả, đóng góp đều đặn các lập trình viên yêu nghề cho các doanh nghiệp.

Hà Nội cũng là một địa bàn thuận lợi cho các hoạt động đào tạo và việc làm, thu hút rất nhiều các học viên từ những địa phương lân cận. Hiện nay trung tâm CodeGym Mỹ Đình đã hoạt động hết công suất cho nên cơ sở CodeGym Thanh Xuân sẽ mở rộng năng lực đào tạo của CodeGym, mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm hơn cho các bạn trẻ”.

{keywords}

Tại buổi Lễ khai trương CodeGym Thanh Xuân, chị Phạm Thị Nhung – Giám đốc nhân sự VMO, một trong những doanh nghiệp đối tác quan trọng của CodeGym chia sẻ: “Không chỉ VMO mà hầu hết các doanh nghiệp có mặt tại đây, chúng ta đang phải gồng mình chiến đấu trong cuộc chiến phát triển đội ngũ nhân sự lập trình ngày càng khốc liệt. Nguồn nhân lực trẻ là chiến lược mà hầu hết các đơn vị trong lĩnh vực công nghệ đang tập trung đầu tư.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự VMO có các bạn trẻ đến từ rất nhiều đơn vị đào tạo lập trình viên trên toàn quốc, nhưng với các bạn đến từ CodeGym, VMO thực sự ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của các bạn. Thông qua đó chúng tôi nhận thấy, CodeGym là đơn vị đang có một nguồn nhân lực tuyệt vời. Tôi tin rằng, với đội ngũ nhân sự như vậy, CodeGym chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa, trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực lập trình chất lượng cho thị trường.”

Nguồn: https://vietnamnet.vn/codegym-khai-truong-co-so-dao-tao-moi-o-ha-noi-823457.html

Download - Giáo trình thuật toán

13 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 6 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM