BÁO CHÍ NÓI VỀ CODEGYM

Trang sưu tầm các bài viết và video báo chí nói về CodeGym và chương trình – giải pháp đào tạo nghề lập trình viên của CodeGym.

VIDEO VỀ CODEGYM

[HTV9] CodeGym Sài Gòn khai trương, mục tiêu cung cấp 500 lập trình viên cho Tp. HCM

Sự xuất hiện của CodeGym Sài Gòn đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo CNTT tại Tp. HCM, góp phần giải quyết hiệu quả và nhanh chóng bài toán nhân lực IT cho thị trường này. 

CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại

CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại xuất hiện trong chương trình Cà phê khởi nghiệp, phát sóng ngày 28/01/2019 trên kênh VTV1.

[VTC2] Mô hình đào tạo lập trình hiện đại Coding Bootcamp

Mô hình đào tạo lập trình Coding Bootcamp của CodeGym xuất hiện trong chương trình Sao Khuê tỏa sáng, phát sóng ngày 18/07/2021 trên kênh VTC2.

CodeGym tại chương trình Quốc gia khởi nghiệp

Anh Nguyễn Khắc Nhật, Phó Tổng giám đốc CodeGym Việt Nam xuất hiện trong chương trình Quốc gia khởi nghiệp, phát sóng ngày 17/11/2017, trên kênh VTV1.

[VTV8] CodeGym Day 2022 – Kiến tạo giá trị mới cho cộng đồng IT

Với chủ đề là “Kiến tạo giá trị mới”, CodeGym Day 2022 nhằm động viên tinh thần cầu thị cho mỗi cá nhân trong ngành lập trình tìm ra lời giải để trở thành lập trình viên tốt hơn, đóng góp nhiều giá trị hơn cho ngành nghề và xã hội.

CodeGym nhận Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Vàng 2020

CodeGym nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam tại chương trình: “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng năm 2020”, ngày 19/07/2020.

CÁC BÀI BÁO NÓI VỀ CODEGYM

CodeGym - DEHA hợp tác chiến lược

[Báo CafeF] CEO “lò luyện code siêu tốc” kể chuyện đưa hàng ngàn người Việt thất nghiệp, trái ngành trở thành lập trình viên

“Bạn có thể thỉnh thoảng thấy người tốt nghiệp ngành sư phạm, kinh tế, xây dựng… không có việc, là bình thường. Nhưng lập trình viên làm được việc mà thất nghiệp thì không có đâu” – CEO CodeGym chia sẻ.

zingnews

[Zingnews] Mô hình đào tạo kỹ sư CNTT thực chiến kiểu mới, đi làm sau 18 tháng

Lộ trình học CNTT “thực chiến” của chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin – CodeGym đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Với mô hình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thông tin (CNTT) kiểu mới này, sinh viên có việc làm ổn định ngay từ khi học năm thứ hai.

[Kênh 14] Giải quyết “cơn khát” nhân lực Tester cho ngành CNTT

CodeGym và DEHA vừa công bố hợp tác đào tạo – tuyển dụng Tester chuyên nghiệp trong 3 tháng, với mục tiêu nhanh chóng giải quyết bài toán nhân lực Tester cho thị trường CNTT.

[VOV.VN] Đà Nẵng ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc

Đà Nẵng ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc. Với mô hình này, CodeGym hướng tới góp phần đáng kể vào giải quyết nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại TP Đà Nẵng…

[Kênh 14] Trượt Đại học: Thí sinh có quyền tự do… thất bại

Áp lực trượt đại học xảy đến khi bạn sợ hãi việc gia đình, bạn bè, hàng xóm, người yêu cũ… nhìn bạn như thế nào. Và bạn quên mất rằng trong các cuộc thi, mỗi thí sinh đều có quyền tự do thất bại.

[Khoa học & Phát triển] Coding Bootcamp: Lời giải cho bài toán nhân lực CNTT

Kể từ khi ra đời ở Mỹ vào khoảng năm 2011, mô hình Coding Bootcamp với ý tưởng rút ngắn thời gian đào tạo, giảm thiểu chi phí, bám sát thị trường và kiểm soát được chất lượng đầu ra đã…

[Khoa học & Phát triển] CodeGym: Đào tạo lập trình viên thực chiến kiểu Coding Bootcamp

Ở CodeGym, nếu học viên bước chân vào khóa học thực chiến kéo dài 4 tháng, họ không được phép xao nhãng hay thoái lui…

[Tạp chí Tổ chức Nhà nước] Thừa Thiên Huế phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực công nghệ thông tin

Dự kiến trong năm 2020, con số đào tạo chuyển đổi nghề sẽ đạt khoảng 250 – 300 học viên được đào tạo và đảm bảo việc làm. Quy mô tuyển sinh ngành CNTT tại trường sẽ đạt 500 – 1.000 sinh viên/năm cho đến năm 2025

[Báo Đà Nẵng Online] Dạy công nghệ thông tin kiểu mới

Thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, các kỹ sư CNTT sau khi ra trường phải tự học thêm nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên ngành mới có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng

[Báo Công an Đà Nẵng] Đà Nẵng: Ra mắt "Trại huấn luyện lập trình"

Với thời gian 20 tuần, thông qua chương trình đào tạo nghề nhanh, cường độ cao, sát yêu cầu thực tế, người học có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp và đi làm tại các doanh nghiệp.

ngành CNTT

[Báo Tiền Phong] Điểm chuẩn ngành IT đụng trần, lối đi nào cho sĩ tử trượt trường Top?

Trong 5 năm gần đây, mức điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin liên tục giữ vị trí Top đầu, tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ và thu hẹp cơ hội đối với những học sinh muốn theo IT nhưng điểm thi chỉ ở mức khá. Không từ bỏ đam mê, nhiều bạn đã lựa chọn hướng đi khác tối ưu hơn thay vì Đại học.
CodeGym - DEHA hợp tác chiến lược

[Báo CafeF] CodeGym Day 2022 - Kiến tạo giá trị mới cho cộng đồng IT

Được tổ chức từ năm 2019, đến nay CodeGgym Day đã trải qua 4 mùa với hơn 500 lượt tham dự, hơn 50 chủ đề chuyên môn được chia sẻ và trở thành nơi để những người đã, đang và sẽ gắn bó với nghề lập trình cùng ngồi lại để chia sẻ, từ đó lan tỏa những giá trị cho cộng đồng, cho ngành nghề IT.

CodeGym - DEHA hợp tác chiến lược

[Báo CafeF] CodeGym sẽ cung cấp 1000 lập trình viên cho Tp. HCM

Hơn 1000 lao động trái ngành, mất việc tại Tp. HCM sẽ có việc làm CNTT trong năm 2023 nhờ giải pháp đào tạo lập trình thực chiến theo mô hình “trại huấn luyện code” từ CodeGym Việt Nam.

Coding Bootcamp

[Báo Nhịp sống số] CodeGym: Mô hình đào tạo nhanh giải tỏa "cơn khát" nhân lực CNTT

Là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình đào tạo Coding Bootcamp tại Việt Nam, CodeGym đưa đến cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 6 tháng, với cam kết chắc chắn 100% có việc làm. Với mô hình này, qua 5 năm hoạt động, CodeGym đã đào tạo được hơn 5.000 lập trình viên…

[Kênh 14] Nam sinh đạt học bổng 100% chương trình kỹ sư CNTT - CodeGym khi chưa tốt nghiệp

Nhờ thành tích ấn tượng tại các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật, Nguyễn Phong Thái được chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin – CodeGym trao học bổng 100% từ lúc chưa tốt nghiệp THPT.

Khai trương CodeGym Thanh Xuân

[Vietnamnet.vn] CodeGym khai trương cơ sở đào tạo mới ở Hà Nội

Ngày 17/3/2022, CodeGym khai trương cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội (CodeGym Thanh Xuân), đánh dấu một bước tiến quan trọng của CodeGym trong lĩnh vực đào tạo lập trình: mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng thị trường IT…

 

[Báo Mới] Đà Nẵng: Ra mắt ‘Trại huấn luyện lập trình’ – Coding Bootcamp

Cty CP CodeGym Việt Nam hôm 23-11 chính thức công bố ra mắt mô hình cung cấp nhân lực công nghệ thông tin siêu tốc cho thị trường Đà Nẵng với tên gọi Coding Bootcamp….

[Báo VN hội nhập] Coding Bootcamp – Mô hình cung cấp nhân lực CNTT siêu tốc

Đà Nẵng ra mắt Coding Bootcamp – Mô hình cung cấp nhân lực CNTT siêu tốc. Với Coding Bootcamp, CodeGym Đà Nẵng sẽ cung cấp 1000 nhân lực lập trình cho TP.Đà Nẵng đến năm 2021…

[Khoa học & Phát triển] Công nghệ giáo dục: Mối quan tâm mới và những sáng kiến mới

Tại diễn đàn Vietnam Educamp 2019 mới đây, có đến gần 1/3 số tham luận bàn về chủ đề công nghệ giáo dục (edtech) với ba mối quan tâm rõ nét: xu hướng cá nhân hóa…

[Báo Thừa Thiên Huế] Hợp tác triển khai chương trình đào tạo lập trình của CodeGym Việt Nam tại Huế

Mục tiêu thỏa thuận hợp tác hướng đến là hợp tác phát triển hệ thống đào tạo lập trình CodeGym tại thị trường Huế, đào tạo những lập trình viên…

Hội thảo đào tạo lập trình 2022

[Báo CafeF] Hội thảo Đào tạo Lập trình: Cùng doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt nhân sự

Sáng 27/11/2022, Hội thảo Đào tạo Lập trình 2022 tại Hà Nội với sự tham gia của 60 khách mời từ hơn 40 doanh nghiệp IT, đã góp phần tháo gỡ nút thắt nhân sự mà nhiều đơn vị đang phải đối mặt.
Hội thảo Đào tạo Lập trình 2022

[Báo ICT.VN] Duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua phát triển nhân lực CNTT

Hiện nay, mỗi đơn vị đều gặp những khó khăn riêng trong việc triển khai và đảm bảo chất lượng đào tạo. CodeGym và các DN đồng tổ chức như Học viện Agile, Học với chuyên gia, ITviec mong muốn có thể tạo ra một nơi để các đơn vị trao đổi, chia sẻ và hỗ trợ nhau thoát khỏi khó khăn, cùng nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo lập trình nói chung.

Coding Bootcamp

[Báo CafeF] Bí quyết chuyển nghề thành công của hàng ngàn lập trình viên trái ngành

Không đơn thuần là một chương trình học, dạy lập trình từ con số 0, CodeGym mang đến cho học viên một “giải pháp đào tạo nghề trọn gói”. Trong giải pháp đào tạo ấy, hiệu quả của việc học được đo bằng sự tăng trưởng về mặt năng lực của học viên từ những trải nghiệm trong suốt quá trình học. 

codegym dao tao dai hoc

[Báo Dân Trí] Chương trình Kỹ sư CNTT CodeGym - Thành Đô: 100% sinh viên đi làm từ năm 2

Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin CodeGym – Thành Đô chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2022-2023 với 200 chỉ tiêu đầu vào. Chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chính quy, cam kết 100% sinh viên đi làm có lương từ năm 2.

CodeGym - DEHA hợp tác chiến lược

[Báo CafeF] DEHA - CodeGym: Hợp tác thúc đẩy lĩnh vực đào tạo lập trình Việt Nam

Ngày 11/03/2022, lễ ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giữa DEHA và CodeGym được tổ chức, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên, góp phần nâng tầm vị thế, năng lực, và bổ sung cho nhau để thúc đẩy hệ sinh thái chung…

[Báo Lao động] Ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc tại Đà Nẵng

Thiếu hụt nguồn nhân lực công nghệ cao, công nghệ thông tin đang là vấn đề lớn cửa Đà Nẵng. Đón đúng xu thế này, CodeGym Việt Nam đã ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc…

[VTV8] Đến năm 2021, CodeGym sẽ cung cấp 1000 nhân lực lập trình cho Đà Nẵng

CodeGym xuất hiện trên bản tin lúc 11:00 ngày 23/11/2019: Với mô hình đào tạo lập trình hiện đại: Coding bootcamp, tầm nhìn 2021 CodeGym Đà Nẵng sẽ cung cấp 1000…

[ICT NEWS] Luyện CODE như luyện GYM: Làn gió mới trong đào tạo lập trình viên tại Đà Nẵng

Mô hình đào tạo CodeGym với nguyên tắc huấn luyện “Luyện code như luyện cơ” hướng đến mục tiêu đào tạo những lập trình viên hiện đại, cung cấp nhân lực cao cho ngành công nghiệp CNTT.

[Báo Thừa Thiên Huế] Đào tạo lập trình viên tại Huế: Giải bài toán nhân lực cho địa phương

Tại lễ bế giảng khóa LTV chuyên nghiệp (tháng 9/2019), ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, mục tiêu hướng tới của tỉnh là xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng phát triển nhanh, bền vững