Trang chủ » Blog » Top 10 công ty công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Sài Gòn

Top 10 công ty công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Sài Gòn

bởi CodeGym | 26/12/2023 14:58 | Blog

Một số công ty công nghệ lớn và uy tín hàng đầu tại Sài Gòn là nhưng đơn vị nào? Sự tăng trưởng chóng mặt của cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa khiến cho công nghệ thông tin trở thành lĩnh vực sáng, được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi về các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại TPHCM. Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách 10 công ty công nghệ thông tin nổi bật hàng đầu tại Sài Gòn.

1. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh là một công ty phần mềm và là một chuyên gia công phần mềm lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Công ty này hiện đã đáp ứng các yêu cầu gia công phần mềm lớn của hơn 150 tập đoàn lớn tại 20 quốc gia lớn nhất, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines. Công ty công nghệ này luôn gia công đáp ứng nhu cầu của các hãng phần mềm về phát triển CNTT  trong nước, các công ty lớn trong nước và nước ngoài.

Mục tiêu chính là vươn lên tầm cao mới thông qua công nghệ cải tiến năng suất lao động. Công ty công nghệ này phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành Việt Nam và phát triển tới người tiêu dùng trên toàn thế giới. FPT là công ty phần mềm số một Việt Nam trong các lĩnh vực phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống, xuất khẩu gia công, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT.

Công ty công nghệ - Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems với đội ngũ nòng cốt hơn nhiều năm kinh nghiệm lập trình, chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực và đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động luôn cập nhật kịp thời các xu hướng công nghệ và các giải pháp phần mềm mới nhất trên toàn cầu. Với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT trong quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí, mở rộng thị phần… một cách bền vững, công ty công nghệ này sẽ biến các ý tưởng tiếp thị thành hiện thực.

Công ty công nghệ này không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT. Mà họ còn hướng đến muốn trở thành một đối tác công nghệ đáng tin cậy mà bạn có thể làm việc lâu dài. Công ty công nghệ này tự tin vào khả năng trở thành một trong những đơn vị CNTT tài năng, năng động, đổi mới và trung thực nhất tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Công ty Worldwide CyberSoft Việt Nam là một bộ phận của Tập đoàn tư vấn Hitachi toàn cầu, hiện có hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư, được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2000 với 3 trụ sở tại ba địa điểm tại Việt Nam và các văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu. Công ty này đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc gia bao gồm các các công ty công nghiệp, tổ chức Fortune 500 và các công ty công nghệ hàng đầu của Châu Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Á.

Công ty công nghệ - Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Intel Corporation

Intel Corporationlà công ty thuộc một tập đoàn tích hợp trong lĩnh vực điện tử, được sản xuất tại California, Santa Clara và cả Hoa Kỳ. Intel sử dụng 99.000 nhân viên trên toàn cầu tại 199 địa điểm và xí nghiệp. Công ty đứng thứ 50 trong số các tập đoàn hàng đầu thế giới. Intel là một công ty sản xuất bo mạch chủ, chip vi xử lý máy tính, card mạng ổ đĩa flash và phần cứng máy tính khác. Công ty công nghệ Intel tạo ra dòng vi xử lý thế hệ x86 được sử dụng trong máy tính cá nhân và là nhà sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới.

Công ty công nghệ - Intel Corporation

Thông tin liên hệ:

5. Công ty cổ phần VNG

Công ty cổ phần VNG là một doanh nghiệp công nghệ của Việt Nam được thành lập vào năm 2004, cung cấp bốn danh mục sản phẩm chính: nền tảng kết nối, dịch vụ điện toán đám mây trò chơi trực tuyến và thanh toán điện tử. Công ty này hiện là doanh nghiệp Internet và công nghệ lớn nhất Việt Nam. Công ty công nghệ này sử dụng 2000 kỹ sư và công nhân trong các lĩnh vực tạo và nội dung kỹ thuật số, xuất bản trò chơi và liên kết cộng đồng, giải trí trực tuyến, tiện ích, phần mềm và cũng như các giải pháp cổng thanh toán.

Công ty công nghệ này tin tưởng vào tiềm năng của Internet và đặt mục tiêu mang đến cho mọi người những trải nghiệm ý nghĩa. Do đó, họ không ngừng tìm tòi các phương pháp mới để đưa Internet đến gần hơn với người dùng, mang đến nhiều cải tiến hữu ích hơn. Liên tục phát triển công nghệ, đầu tư vào R&D và duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Công ty công nghệ - Công ty cổ phần VNG

Thông tin liên hệ:

6. Công nghệ Bosch Rexroth

Công nghệ Bosch Rexroth bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 và là một trong những doanh nghiệp tư vấn CNTT lớn nhất thế giới. Tập đoàn công nghệ này là tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ và công nghệ máy. Kỹ thuật Công nghiệp, Giải pháp Di động, Kỹ thuật Xây dựng, Hàng tiêu dùng và Năng lượng là các lĩnh vực kinh doanh tạo nên công ty công nghệ này. Theo danh sách các doanh nghiệp được khao khát nhất tại Việt Nam năm 2016 Bosch cũng góp mặt trong Top 5 trong ngành CNTT tại Việt Nam.

Công nghệ Bosch Rexroth

Thông tin liên hệ:

7. Tập đoàn công nghệ Viettel

Tập đoàn công nghệ Viettel là công ty kinh tế quốc phòng do Nhà nước nắm giữ 100% cổ phần. Công ty này là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới về lượng khách hàng. Nó cho rằng được kết nối là nhu cầu rất cơ bản của con người dựa trên kinh nghiệm phổ biến viễn thông ở nhiều quốc gia kém phát triển. Công ty công nghệ này cũng nhận ra rằng việc liên kết mọi người giờ đây không chỉ là một cách để mọi người giao tiếp.

Do đó, cách tiếp cận sáng tạo của công ty công nghệ này là không ngừng nỗ lực kết nối các cá nhân vào bất kỳ thời điểm nào, bất kể họ là ai hay ở đâu. Ngoài viễn thông, công ty còn còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều lĩnh vực khác như xây lắp, bưu chính, xuất nhập khẩu và IDC, kinh doanh. Công ty công nghệ này dự định mở rộng hoạt động ra quốc tế.

Công ty công nghệ - Tập đoàn công nghệ Viettel

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Maytech

Công Ty TNHH Maytech được thành lập vào năm 2014 có nhiều nhân viên có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lập trình trong một số lĩnh vực luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại. Công ty này sẵn sàng cùng bạn xây dựng một trang web và phần mềm để biến việc quản lý và marketing, các ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT vào quản lý doanh nghiệp. Công ty công nghệ này không chỉ là một nhà cung cấp các giải pháp về CNTT mà còn là đối tác công nghệ đáng tin cậy nhất.

Công ty công nghệ - Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ:

9. Công ty KMS Technology

Công ty KMS Technology là một tập đoàn có trụ sở hoàn toàn tại Hoa Kỳ chuyên gia công phần mềm và phát triển sản phẩm. Những thành tựu phi thường của công ty công nghệ này không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ tổ chức nào. Công ty này cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm cho hơn 99% khách hàng của công ty công nghệ này tại Hoa Kỳ, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm theo yêu cầu, kiểm tra, sử dụng quản lý ứng dụng và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Công ty này bên cạnh việc cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất quán, nơi này còn được biết đến với bầu không khí làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cơ cấu lương hấp dẫn. Công ty công nghệ này được bình chọn là một trong năm công ty CNTT hàng đầu và một trong 32 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty KMS Technology

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Axon Active Vietnam

Công ty Axon Active Vietnam là công ty phát triển phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là một công ty CNTT nhanh nhẹn với một danh mục lớn các dự án quốc tế thành công, từ các công ty nhỏ đến các giải pháp đa nền tảng phức tạp cho các tập đoàn lớn. Công ty công nghệ lớn này liên tục khuyến khích các hoàn cảnh làm việc và học tập xuất sắc cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp. Đến với môi trường làm việc của nơi này, bạn sẽ được tham gia nhiều sự kiện giúp bạn nâng cao khả năng của mình.

Công ty Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ:

Với thời đại của sự phát triển công nghệ 4.0, hiện nay, các công ty công nghệ không ngừng phát triển để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên thị trường. Hy vọng rằng bài đăng hôm nay sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và tăng thêm nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư và cá nhân có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực này.

Nguồn: https://top10thuduc.net/

Download - Giáo trình thuật toán

6 + 1 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM