Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Vì sao tổ chức sự kiện CodeGym Day 2019?

Vì sao tổ chức sự kiện CodeGym Day 2019?

CodeGym Day là sự kiện mang dấu ấn công nghệ và cộng đồng lớn nhất trong năm được tổ chức bởi CodeGym Việt Nam. Với chủ đề “Lập trình viên hiện đại”, CodeGym Day 2019 mang tới những mảnh ghép công nghệ, dựng nên bức chân dung của các lập trình viên ngày nay. 

Vì sao tổ chức sự kiện CodeGym Day?

Chia sẻ kiến thức trong nghề

Công nghệ thì thay đổi từng ngày, từng giờ thậm chí cả từng phút từng giây. Là một người làm trong lĩnh vực IT, đòi hỏi các bạn cần phải học hỏi liên tục để theo kịp với xu hướng của thị trường. Việc tham dự những buổi seminar, techtalk, hay những sự kiện công nghệ là một cách tiếp cận kiến thức hiệu quả đối với người theo nghề lập trình. 

Hiểu rõ được điều này, CodeGym tổ chức sự kiện CodeGym Day 2019 với mong muốn đem đến cho người tham dự cái nhìn sâu sắc về sự thay đổi trong môi trường làm việc, cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Qua các phiên chia sẻ của diễn giả, là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn phong phú, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, CodeGym Day 2019 sẽ mang đến “nguồn tri thức mới” cho những người tham gia. 

Gắn kết cộng đồng CodeGym

Từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, với sự phát triển mạnh mẽ, CodeGym đã có hơn 1000 học viên và cựu học viên tại các cơ sở trên cả nước. CodeGym Day 2019 là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu với các thành viên trong cộng đồng CodeGym. Tại sự kiện, sẽ có rất nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người anh em trong nghề. Qua một vài câu chuyện từ những người đi trước, hoặc những tình huống khó khăn ai đó từng gặp phải, mọi người sẽ rút ra bài học, trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức mới để phát triển bản thân. 

Tạo mối liên hệ với doanh nghiệp

Đối với những người đang học nghề, hay đang đi làm tại bất cứ một lĩnh vực nào, thì việc tạo quan hệ với các doanh nghiệp cũng đều cần thiết. Điều này mang đến cho họ  những cơ hội việc làm và hợp tác trong tương lai. Chính vì vậy, CodeGym Day là sự kiện sẽ gắn kết “thợ” với các doanh nghiệp cần họ. Tham dự CodeGym Day 2019 là những “ông lớn” trong thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Họ là những công ty phần mềm uy tín, đối tác của CodeGym, cùng với đó là những nhà tài trợ cho sự kiện. 

Ngoài ra, tại CodeGym Day còn có những hoạt động như opentalk, teambuilding, party night giúp mọi người có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Sau những ngày làm việc đầy áp lực, mệt mỏi thì đây cũng là dịp xả stress vào ngày cuối tuần, để bắt đầu cho những điều mới mẻ và đạt hiệu quả hơn. 

Đăng ký tham dự CodeGym Day 2019 tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

7 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

9 + 7 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM