Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tâm thế của người làm lập trình – CodeGym Day 2019

Tâm thế của người làm lập trình – CodeGym Day 2019

Khi lựa chọn một nghề, chúng ta không chỉ lựa chọn cho mình một cách kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình mà còn là sự lựa chọn vai trò của chúng ta đối với xã hội. Qua nghề nghiệp và giá trị đóng góp của nghề, xã hội ghi nhận con người chúng ta và nó trở thành một phần không tách rời. Đó là con đường lập nghiệp và lập thân.

Dù các tên gọi có khác nhau: người viết mã (coder), lập trình viên (programmer) hay nhà phát triển (developer) nhưng đích đến của con đường đó đều không có gì thay đổi. Tại sao các bạn chọn con đường này? Hình dung con đường đó sẽ ra sao? Và tâm thế đi trên con đường đó là gì? Đó là những câu hỏi mà diễn giả Lưu Trọng Hiếu rất muốn trao đổi cùng các bạn lập trình viên trẻ tuổi trong CodeGym Day 2019 với chủ đề “Tâm thế của người làm lập trình”.

Diễn giả Lưu Trọng Hiếu

Anh Lưu Trọng Hiếu đã từng đảm nhiệm các vị trí công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Co-Founder & Chief Technology Officer (CTO) Shippo.vn, VelaCorp; Product & Project Manage của VC Corp; Technical Lead của Peacesoft.
Từng là sinh viên khoa Công nghệ sinh học của Đại học Bách Khoa Hà Nội tuy nhiên bằng niềm đam mê, yêu thích, anh đã chuyển hướng sang công nghệ thông tin và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay. “Nếu không có CNTT thì không thể nào mở rộng quy mô và tối ưu nguồn lực được. Công nghệ giờ là hạ tầng của tất cả các lĩnh vực kinh doanh nói chung”, anh Hiếu khẳng định.

Nội dung chính của CodeGym Day 2019 bao gồm các phiên chia sẻ và thảo luận tập trung vào các vấn đề kỹ thuật mới, các công nghệ mới, các sản phẩm mới, được dẫn dắt bởi những khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp phần mềm uy tín và có trình độ cao. Qua đó, các bạn sẽ nắm bắt, lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những nhân vật kỳ cựu trong nghề. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn có thể kết nối với cộng đồng CodeGym, bao gồm cựu học viên, học viên và các doanh nghiệp đối tác của CodeGym.

Đăng ký tham dự CodeGym Day 2019 tại http://codegymday.codegym.vn/

Theo dõi tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

7 + 5 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM