Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Câu chuyện năng suất tại NTQ – CodeGym day 2019

Câu chuyện năng suất tại NTQ – CodeGym day 2019

Cau chuyện năng suất tại NTQ: “Clean Code” và “Làm việc hiệu quả”

Đối với mỗi một lập trình viên, “Clean Code” là chủ đề không hề mới nhưng lại chẳng bao giờ cũ. Để những dòng code trở nên chuyên nghiệp thì “Clean Code” luôn được bàn tán, mổ xẻ và cũng có nhiều những định nghĩa như thế nào là “Clean Code”. Khi những dòng code không được “sạch sẽ”, hay code trở nên rối rắm, thời gian đọc hiểu code sẽ tăng lên. Từ đó dẫn tới hiệu suất làm việc của lập trình viên giảm đi đáng kể. Vậy bằng cách nào để “làm sạch code” khiến cho năng suất công việc tăng lên?

Hãy cùng lắng nghe “Câu chuyện năng suất tại NTQ” trong phiên thảo luận tại CodeGym Day 2019 để tìm ra cho mình lời giải đáp hợp lý nhất. Phiên chia sẻ sẽ được tóm tắt qua 4 phần chính: Giới thiệu diễn giả; bối cảnh NTQ; Clean code – CI/CD -Productivity; tổng kết và QnA.

Đặc biệt, “Clean Code” sẽ là một trong những nội dung chính được nói đến trong chủ đề “Câu chuyện năng suất tại NTQ” do diễn giả đến từ NTQ Solution trình bày. Trong phiên thảo luận này, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ 3 diễn giả là anh Lê Thế Đại Dương – Technical Leader, anh Nguyễn Huy Chiến – PM, anh Lê Quốc Đạt – DevOps Engineer.

CodeGym Day 2019

Tại CodeGym Day 2019, nội dung chính của chương trình sẽ xoay quanh chủ đề “Lập trình viên hiện đại”, bao gồm các phiên chia sẻ và thảo luận tập trung vào các vấn đề kỹ thuật mới, các công nghệ mới, các sản phẩm mới, được dẫn dắt bởi những khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp phần mềm uy tín và có trình độ cao. Ngoài ra, các hoạt động như: open talk, team building, party…, sẽ góp phần làm cho CodeGym Day 2019 trở thành nơi chia sẻ, là sân chơi, đồng thời là cầu nối gắn kết, xây dựng một Cộng đồng CodeGym luôn vui vẻ, nhiệt huyết và thấu hiểu lẫn nhau.

Còn chờ gì nữa, đăng ký ngay tại http://codegymday.codegym.vn/ để có một trải nghiệm tuyệt vời với CodeGym Day 2019 nhé!

Đăng ký nhận bộ Video + Slide “Những kỹ năng không thể thiếu của lập trình viên”

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 1 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

14 + 15 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM