Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » 5 lý do nên tham dự CodeGym Day 2019

5 lý do nên tham dự CodeGym Day 2019

Bạn là một thành viên trong Cộng đồng CodeGym? Hay bạn đơn giản là một người có đam mê với việc học và làm nghề lập trình? Vậy chắc chắn, bạn không nên bỏ qua CodeGym Day 2019 – sự kiện lớn nhất trong năm của CodeGym. Với chủ đề Lập trình viên hiện đại, CodeGym Day 2019 là sự kiện dành cho bạn với 5 lý do dưới đây.

Gặp gỡ những “bậc thầy” trong ngành, lĩnh hội “tinh hoa công nghệ”.

Diễn giả tại CodeGym Day 2019, họ là những nhân vật gạo cội trong ngành công nghệ. Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội cập nhật xu hướng mới, các vấn đề kỹ thuật mới, các công nghệ mới, các sản phẩm mới, được dẫn dắt bởi các diễn giả là những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp uy tín và có trình độ cao.

Gặp gỡ các doanh nghiệp, những “ông lớn” trong giới công nghệ. 

Tại CodeGym Day 2019 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều công ty phần mềm có thương hiệu lớn, là sự quan tâm của nhiều chuyên gia và các lập trình viên. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp trong ngành, tiếp cận cơ hội phát triển nghề nghiệp và hợp tác trong tương lai.

“Học thầy không tày học bạn” 

Không chỉ tiếp thu kiến thức, trau dồi kinh nghiệm từ diễn giả, đến với CodeGym Day, bạn còn có thể giao lưu, trò chuyện với những thành viên trong cộng đồng CodeGym. Chắc chắn, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ chính những người anh em có chung niềm đam mê lập trình. 

Hỏi xoáy đáp xoay, rinh quà từ CodeGym Day. 

Lập trình viên hiện nay được đánh giá là những người thông minh, năng động và “lắm tài”. CodeGym Day chính là một “sân khấu” dành cho những lập trình viên hiện đại. Trong những phiên chia sẻ tại sự kiện sẽ có phần “hỏi xoáy đáp xoay”, hãy đưa ra những câu hỏi, thắc mắc của mình với diễn giả để được giải đáp. Tại đây, ban tổ chức sẽ có những món quà vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Xả STRESS

Ngoài việc “học”, CodeGym Day còn có những hoạt động vui chơi giải trí, giúp bạn thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Tại sự kiện, ban tổ chức sẽ có những phần open talk, teambuilding, party night dành cho người tham dự. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút tuyệt vời, tinh thần thoải mái trong ngày cuối tuần. 

CodeGym Day 2019 - Lập Trình Viên Hiện Đại (Teaser)

Còn do dự gì mà không đến ngay với CodeGym Day 2019!

Đăng ký mua vé tham dự sự kiện tại http://codegymday.codegym.vn

Theo dõi những tin tức, sự kiện được tổ chức bởi CodeGym tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

14 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 4 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM