Trang chủ » Blog » Trí tuệ nhân tạo: Từ ý tưởng tới sản phẩm thực – CodeGym Day 2019

Trí tuệ nhân tạo: Từ ý tưởng tới sản phẩm thực – CodeGym Day 2019

Trí tuệ nhân tạo (AI) hiện không chỉ đơn thuần là hot trend công nghệ, mà nó còn trở thành định hướng phát triển của rất nhiều quốc gia và các tổ chức trên thế giới. Vậy điều gì khiến trí tuệ nhân tạo được quan tâm và đầu tư nhiều tới vậy? Việc xây dựng một sản phẩm trí tuệ nhân tạo từ ý tưởng tới khi triển khai thực tế diễn ra như thế nào tại Weface?

Tại CodeGym day 2019, với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo: Từ ý tưởng tới sản phẩm thực”, diễn giả Hoàng Giang Biển sẽ đem đến cho người tham dự cái nhìn sâu sắc hơn về AI. Nội dung bài chia sẻ sẽ xoay quanh các vấn đề:

  1. Xu hướng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam
  2. Trí tuệ nhân tạo trong ngành bán lẻ
  3. Weface là gì?
  4. Weface: Từ ý tưởng tới sản phẩm thực

Anh Hoàng Giang Biển là Co-founder DEHA Technologies, Lập trình viên, kỹ sư hệ thống, giám đốc công nghệ tại Weface.asia. Là người có kinh nghiệm và kiến thức phong phú về lập trình, anh làm việc với nhiều ngôn ngữ, nền tảng như Python, PHP, Apache Kafka, SQL, NoSQL, Linux và SoftwareArchitecture Design.

Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức về AI, chắc hẳn chúng ta sẽ học hỏi và tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm làm nghề lập trình từ chia sẻ của anh Biển để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

CodeGym Day 2019 – sự kiện dành cho bạn!

Đến với CodeGym Day 2019, xoay quanh chủ đề chính “Lập trình viên hiện đại” sẽ là các vấn đề vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ ai đang làm việc hoặc quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Nội dung chính của các phiên chia sẻ và thảo luận tập trung vào các vấn đề kỹ thuật mới, các công nghệ mới, các sản phẩm mới, được dẫn dắt bởi những khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp phần mềm uy tín và có trình độ cao. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể lĩnh hội kiến thức công nghệ, trau dồi kinh nghiệm bản thân. 

Ưu đãi giá vé CodeGym Day 2019:

NHÓM 2 NGƯỜI: 400.000đ/người (CodeGym trợ giá 600.000đ/người)
NHÓM 3 NGƯỜI TRỞ LÊN: 370.000đ/người (CodeGym trợ giá 630.000đ/người)

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 13 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

14 + 6 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM