Trang chủ » Blog » Con đường phát triển cho lập trình viên – CodeGym Day 2019

Con đường phát triển cho lập trình viên – CodeGym Day 2019

Con đường sự nghiệp muôn lối, chọn lối đi nào là tốt nhất cho lập trình viên? Đây là nỗi băn khoăn lớn đối với người đang học lập trình hoặc đang chập chững những bước chân đầu tiên vào nghề. Thậm chí, ngay cả một anh dev đã làm nghề và ba năm đôi khi cũng không tránh khỏi phân vân, lạc lối. Vạch ra được một lộ trình sự nghiệp đúng đắn, các bạn sẽ dễ dàng phát triển bản thân, cũng như dồn sức tiến nhanh hơn trên con đường mình đã chọn.

“Con đường phát triển cho lập trình viên” là một trong những chủ đề được trình bày tại sự kiện CodeGym Day 2019 bởi diễn giả Nguyễn Mạnh Thắng. Trong bài chia sẻ của mình, anh Thắng sẽ xoáy sâu vào những trăn trở của lập trình viên khi bước đi trên con đường sự nghiệp. Bạn chắc hẳn sẽ tìm được lời giải đáp cho vô vàn câu hỏi tưởng như đơn giản mà lại không biết làm thế nào như: Khi nào nên tham gia công ty phát triển sản phẩm? Làm thế nào để tạo nên được sản phẩm tốt? Làm thế nào để bản thân không ngừng phát triển?… Từ đó, mỗi người sẽ có thể tự xác định cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Anh Nguyễn Mạnh Thắng, diễn giả tại CodeGym Day 2019 hiện là CEO Công ty TNHH AgileTech Việt Nam, Co-Founder của TechHub Việt Nam. Với niềm đam mê phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ, anh Thắng là một người dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã và trải qua nhiều vị trí: Co-Founder của Shoppie, Giải nhất startup Weekend Hà Nội 2013, Lead mảng Mobile App của Adayroi, VinGroup, CTO của Luxstay. Tới sự kiện, anh Thắng sẽ chia sẻ với các bạn về một quan điểm: “Đam mê công việc mình làm, dành thời gian nhiều nhất để phát triển chuyên môn của mình, dám nhận thách thức, trách nhiệm và xác định lộ trình phát triển cho mình!”

Còn bạn, là một người đam mê lập trình, thành viên trong cộng đồng CodeGym, hãy đến với CodeGym Day 2019 để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Ưu đãi giá vé CodeGym Day 2019:

NHÓM 2 NGƯỜI: 400.000Đ/người (CodeGym trợ giá 600.000đ/người)
NHÓM 3 NGƯỜI TRỞ LÊN: 370.000đ/người (CodeGym trợ giá 630.000đ/người)

 

Download - Giáo trình thuật toán

11 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 4 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM