Trang chủ » Thông Báo Điều Chỉnh Mức Thu Học Phí Khoá Học Lập Trình Từ Tháng 1/2023

Thông Báo Điều Chỉnh Mức Thu Học Phí Khoá Học Lập Trình Từ Tháng 1/2023

bởi Admin | 08/01/2024 11:28 | Tin Tức & Sự Kiện

Học phí CodeGym Đà Nẵng điều chỉnh như thế nào

 

Sau một chặng đường dài thành lập và hoạt động, CodeGym Đà Nẵng trải qua bao thăng trầm và khó khăn như thiên tai dịch bệnh hay các đợt suy thoái kinh tế toàn cầu. Nhưng trong bối cảnh đó, CodeGym Đà Nẵng vẫn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, cơ sở vật chất và hướng đến vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lập trình trên toàn khu vực.

Nằm trong kế hoạch phát triển của năm 2023 và những năm tiếp theo, CodeGym Đà Nẵng định hướng đảm bảo chất lượng đào tạo được duy trì xuyên suốt. Đồng thời không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy vượt trội hơn với việc đưa vào nhiều nội dung giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại hơn. Bên cạnh đó sẽ bổ sung đào tạo nhiều kỹ năng phụ trợ cho các bạn học viên hơn nữa. Vì vậy nhằm đáp ứng sự mở rộng và nâng cao chất lượng này, CodeGym Đà Nẵng tiến tới quyết định điều chỉnh học phí lên mức tương xứng.

Theo đó, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2023, CodeGym Đà Nẵng chính thức điều chỉnh học phí cho tất cả các khóa học hiện đang được đào tạo tại trung tâm. Cụ thể bao gồm:

Như vậy các bạn học viên đăng ký các khoá học tại CodeGym Đà Nẵng từ sau ngày 01/01/2023 sẽ được áp dụng theo mức học phí mới. Ngoài ra, tất cả các bạn đăng ký khóa học từ trước ngày 01/01 sẽ được giữ nguyên mức học phí như cũ trước đó.

Học phí khoá học ở CodeGym Đà Nẵng mới nhất

Thông Báo Điều Chỉnh Mức Thu Học Phí Khoá Học Lập Trình Từ Tháng 1/2023

Những cải tiến mới sau điều chỉnh học phí cho học viên

Như đã chia sẻ ở trên, đi cùng với đợt điều chỉnh mức thu học phí lần này, CodeGym Đà Nẵng sẽ có những cải tiến đột phá trong mô hình đào tạo của mình. Bao gồm:

Khóa học ngoại ngữ chuyên ngành lập trình

Tất cả học viên sau khi hoàn thành khoá học lập trình Java Bootcamp Fullstack ở CodeGym Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ khoá học ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. 

Khoá học sẽ tập trung vào ngoại ngữ chuyên ngành lập trình. Từ đó giúp học viên trang bị được bộ kỹ năng mềm ngoại ngữ để tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Đặc biệt với kỹ năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng cải thiện mức thu nhập của bạn thân.

Khóa ôn luyện và hỗ trợ chi phí thi chứng chỉ OCA 

Chứng chỉ OCA (Oracle Certificate Associate) là chứng chỉ chính thức của Oracle Corporation – công ty đứng đằng sau các công nghệ Java. Chứng chỉ OCA là bước đầu tiên trong chuỗi các chứng chỉ Oracle Java Certified gồm 4 cấp độ: Associate, Professional, Certified Expert và Master, chuỗi chứng chỉ này chứng minh cho sự nắm vững kiến thức một cách toàn diện theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp của công nghệ Java, bao gồm core Java, Java SE, Java EE…

OCA mang lại sự tự tin cho Java Developer. Chứng chỉ này tạo cơ sở cho việc mở rộng và phát triển kiến thức, kỹ năng trong nghề phát triển phần mềm. Java Developer sở hữu chứng chỉ OCA sẽ giúp profile trở nên sáng giá hơn khi đi xin việc, làm cho CV của mình nổi bật và uy tín hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời sẽ có cơ hội việc làm và mức lương tốt hơn.

Nếu bạn đăng ký nhập học từ sau ngày 01/01/2023 và tốt nghiệp khoá học lập trình Java Bootcamp Fullstack của CodeGym Đà Nẵng thì sẽ được nhận ngay khoá ôn luyện thi chứng chỉ OCA. Đặc biệt còn được hỗ trợ chi phí thi lấy chứng chỉ OCA lên đến 15%.

Học ReactJS thay cho Angular

Các bạn học viên nhập học từ sau ngày 01/01/2023 sẽ có cơ hội được trải nghiệm nội dung chương trình học Frontend từ kiến thức ReactJS thay cho Angular. 

Đọc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng ReactJS là gì? Angular là gì? Tại sao ReactJS lại là bước cải tiến đột phá trong mô hình đào tạo Front-end của CodeGym Đà Nẵng.

Trước hết chúng ta sẽ “khám phá” xem ReactJS là gì? Đây là một thư viện JavaScript mã nguồn mở được Facebook giới thiệu để xây dựng giao diện người dùng động. Nó dựa trên JavaScript và JSX (một phần mở rộng PHP). Ngoài ra nó còn được biết đến rộng rãi để phát triển các phần tử HTML có thể sử dụng lại để phát triển front-end.

Trong khi đó, Angular là front-end development framework, mã nguồn mở do Google cung cấp. Nó là một phần của MEAN stack và tương thích với một số lượng lớn các trình soạn thảo mã và được biết đến để tạo các trang web và ứng dụng web động.

Vậy thực sự ReactJS có những đặc điểm ưu việt gì mà hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn nó đến vậy?

  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các developer ứng dụng React dễ dàng cập nhật các thay đổi được thực hiện bởi người dùng trong ứng dụng mà không ảnh hưởng đến các phần khác của giao diện. Bên cạnh nó giúp việc xây dựng một giao diện người dùng rất năng động với trải nghiệm người dùng tinh tế.
  • Tiết kiệm thời gian, các nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng lại các thành phần mã ở các mức khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, các thành phần được cách ly với nhau và các thay đổi trong một thành phần không ảnh hưởng đến nhau. Từ đó giúp cho việc phát triển ứng dụng React dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cho các developer.
  • Phát triển nhanh, cho phép các developer sử dụng lại mã hiện có và áp dụng hot reloading vào quy trình.
  • Kiểm tra nhanh hơn, ReactJS sử dụng rộng rãi Redux giúp giảm bớt rắc rối trong việc lưu trữ và quản lý.
  • Ngoài ra thư viện ReactJS hiện này đang là xu hướng của toàn cầu, được đánh giá là có tốc độ phát triển và năng suất vượt trội.

Nhận các khoá học Upskills

Bên cạnh những hậu đãi mà bạn sẽ nhận được ở trên, CodeGym Đà Nẵng cũng sẽ có những khoá học khác tặng kèm theo cho bạn sau khi kết thúc khoá học tại CodeGym Đà Nẵng.

Ngoài khoá học lập trình web Java tại CodeGym Đà Nẵng, chúng mình hiểu được rằng với người làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm việc cập nhật và nâng cao các kiến thức khác trong ngành là điều cần thiết. CodeGym Đà Nẵng sẽ gửi tặng bạn các khoá học như Python, PHP, Database,…

Đặc biệt, nếu bạn hoàn thành khoá học lập trình, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ học viên của CodeGym Đà Nẵng để nhận thêm được nhiều thông tin, sự kiện, hoạt động và cơ hội khác.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN HỌC LẬP TRÌNH CƠ BẢN – NÂNG CAO

Lời kết

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng như bắt kip với xu thế công nghệ toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực, CodeGym Đà Nẵng đang áp dụng những cải tiến đột phá trên với tất cả học viên nhập học từ sau ngày 01/01/2023.

Với nhiều cải tiến ưu việt mang lại cho học viên như vậy nhưng CodeGym Đà Nẵng đảm bảo rằng mức điều chỉnh học phí đợt này là phù hợp với nhiều bạn. Và chắc chắn những gì bạn nhận được sau khoá học của CodeGym Đẵng sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều so với mức học phí bạn bỏ ra lúc đầu. 

Để tìm hiểu về khoá học và mức thu học phí chi tiết của từng khoá học tại CodeGym Đà Nẵng từ sau ngày 01/01/2023 bạn có thể liên hệ trực tiếp cho CodeGym Đà Nẵng qua số hotline 0236 6517 021 hoặc zalo 0971 502 224 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

 

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 6 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 15 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM