Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym trở thành đối tác đào tạo chính thức của AWS tại Việt Nam

CodeGym trở thành đối tác đào tạo chính thức của AWS tại Việt Nam

Vừa qua, CodeGym và Amazon Web Services (ATP – Authorized Training Partner) tại Việt Nam đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác đào tạo chính thức. Sự kiện là một bước ngoặt quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới cho các học viên và chuyên gia công nghệ thông tin trong nước tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao về các dịch vụ và giải pháp của AWS.

CodeGym trở thành đối tác AWS

Thông tin về chương trình hợp tác đào tạo 

Để trở thành đối tác đào tạo chính thức của AWS tại Việt Nam, CodeGym phải trải qua quá trình hợp tác và chuẩn bị kỹ lưỡng. CodeGym đã nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà AWS đặt ra cho các đối tác đào tạo của mình. Qua nhiều cuộc họp và phiên thảo luận, đại diện phía AWS đã thấu hiểu tầm nhìn, năng lực và cam kết của CodeGym trong việc nâng cao chất lượng đào tạo về lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Từ đó hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp tác chính thức. 

Với vai trò là đối tác đào tạo chính thức của Amazon Web Services (AWS), CodeGym có cơ hội được cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ điện toán đám mây, quản lý dữ liệu, và các giải pháp công nghệ tiên tiến khác của AWS. Chương trình đào tạo của CodeGym sẽ bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các sản phẩm luyện thi chứng chỉ, các workshop ứng dụng và thực hành, với đa dạng các hình thức đào tạo như: đào tạo trực tuyến, các lớp tại Trung tâm, đào tạo trong doanh nghiệp. 

CodeGym trở thành đối tác AWS học viên nhận được gì? 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống đào tạo hiện đại, CodeGym cam kết sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Đặc biệt, sự hợp tác lần này giữa hai bên mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các bạn học viên CodeGym nói riêng và các tín đồ yêu thích công nghệ thông tin nói chung. 

Khi tham gia các khóa học trong chương trình hợp tác đào tạo này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu các chứng nhận quốc tế từ AWS – Một trong những chứng nhận có giá trị và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, chương trình đào tạo của CodeGym được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn và cập nhật mới nhất của AWS. Do đó, CodeGym bảo đảm rằng các học viên sẽ luôn được tiếp cận với những công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất. 

Ngoài ra, không thể không nhắc tới mặt thuận lợi về cơ hội nghề nghiệp. Đối với các bạn đang học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là điện toán đám mây, khi sở hữu chứng nhận AWS trong tay, con đường theo đuổi sự nghiệp của các bạn sẽ có thêm một cột mốc mới và rộng mở nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. 

Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ chương trình hợp tác này

Việc CodeGym Việt Nam trở thành đối tác đào tạo chính thức của AWS đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao năng lực của nhân viên. Thông qua các khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu của CodeGym, các doanh nghiệp có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân sự về các dịch vụ và giải pháp của AWS. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và khả năng giải quyết vấn đề của đội ngũ nhân sự.

Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc đào tạo và phát triển nhân sự chính là lợi ích vô cùng thiết thực mà chương trình đem lại. Thay vì tự tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ tốn kém, doanh nghiệp có thể gửi nhân viên tham gia các khóa học chuyên nghiệp và được chứng nhận bởi AWS tại CodeGym. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chứng nhận AWS, doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. 

Trong vai trò đối tác của AWS, CodeGym có thể trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp, tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia về AWS nói riêng và điện toán đám mây nói chung. Việc hợp tác với CodeGym Việt Nam còn giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp điện toán đám mây của AWS vào quy trình vận hành, quản lý dữ liệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới.

Lời kết

Việc trở thành đối tác đào tạo chính thức của AWS là một bước tiến lớn đối với CodeGym Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin. Từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ tại Việt Nam. 

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM