Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Mon City: 4 lớp tốt nghiệp đồng thời trong tháng 10

CodeGym Mon City: 4 lớp tốt nghiệp đồng thời trong tháng 10

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:43 | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 11/10/2019, CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên 4 lớp C0119G1, C0319H1, C0419G1 và C0419H1 tại cơ sở đào tạo CodeGym Mon City. Sau khóa đào tạo 4 tháng (đối với lớp full-time)/7 tháng (đối với lớp part-time) theo mô hình Coding Bootcamp, CodeGym cung cấp cho thị trường nhân lực CNTT số lượng đáng kể lập trình viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, anh Nguyễn Trịnh Đoàn – Giám đốc Đào tạo CodeGym MonCity đã phát biểu chúc mừng và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học viên.

tốt nghiệp

Học viên CodeGym tại buổi lễ tốt nghiệp

Tại cơ sở đào tạo CodeGym Mon City, các lớp tốt nghiệp trong tháng 10/2019 bao gồm cả lớp part-time và full-time đào tạo theo 2 ngôn ngữ PHP/Java. Đối với lớp full-time, học viên đa phần là những người đã đi học, đi làm tại một lĩnh vực khác và muốn chuyển hướng sang CNTT. Bắt đầu từ con số 0 về lập trình, các bạn đã phải dành 8 – 12 giờ/ngày để hoàn thành tốt các bài học trên lớp, bài tập về nhà và tự học để đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn (4 tháng).

tốt nghiệp

Học viên CodeGym tại buổi lễ tốt nghiệp

Mặt khác, học viên của lớp part-time chủ yếu là sinh viên CNTT định hướng học lập trình bài bản, chuyên sâu, mong muốn tiếp cận môi trường doanh nghiệp từ sớm. Ngoài ra, còn có một số bạn vừa học vừa làm để có thêm thu nhập nhưng đã sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình.

tốt nghiệp

Học viên CodeGym tại buổi lễ tốt nghiệp

tốt nghiệp

Học viên CodeGym tại buổi lễ tốt nghiệp

Tham khảo khóa học PHPkhóa học Java

Sau khoảng thời gian quyết tâm, nỗ luộc học tập và làm việc hết mình, các học viên đã hoàn thành khóa học, tự tin ứng tuyển vị trí lập trình viên full-stack tại doanh nghiệp. Rất nhiều học viên đã trở thành nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp đối tác của CodeGym qua ngày hội việc làm Hiring Day.

Được biết, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên được tiếp cận thường xuyên với doanh nghiệp. Từ nội dung chương trình học được xây dựng từ yêu cầu đầu vào của các công ty công nghệ, học để làm được việc. Thêm vào đó, CodeGym thường tổ chức các buổi seminar, workshop, các chuyến thăm doanh nghiệp giúp học viên giao lưu, học hỏi và tiếp cận cơ hội việc làm.

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình” từ CodeGym tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 7 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM