Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym chào đón học viên lớp Automatic Tester tháng 3/2024

CodeGym chào đón học viên lớp Automatic Tester tháng 3/2024

bởi luongkimtuyen | 17/04/2024 17:44 | Tin Tức & Sự Kiện

Tối ngày 20/3 vừa qua tại Hà Nội, CodeGym tổ chức lễ khai giảng hân hoan chào đón các bạn học viên mới lớp Automation Tester (Part – time). Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu những bước chân đầu tiên của các bạn tân học viên tại CodeGym. 

CodeGym tổ chức lễ khai giảng lớp Automatic Tester

CodeGym tổ chức lễ khai giảng thông qua hình thức hybrid – kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến. Tham gia khai giảng trực tiếp tại CodeGym Hà Nội là sự có mặt của Giám đốc Trung tâm, giảng viên và các bạn học viên. Cùng với đó là hình thức tham gia trực tuyến, xóa nhòa khoảng cách địa lý với các học viên xa điểm cầu xa Hà Nội. Buổi khai giảng là cơ hội để các bạn bước đầu tiếp cận với chương trình học tập tại CodeGym. Đây còn trở thành dịp để mọi người làm quen với giảng viên cũng như các bạn học, chuẩn bị cho chặng đuòng cùng đồng hành trước mắt. 

CodeGym tổ chức lễ khai giảng lớp Automatic Tester

Thời gian tới, CodeGym hy vọng sẽ giúp các bạn tiếp thu được kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu công việc. Hơn thế, đây còn là nơi giúp bạn trau dồi và phát triển các kỹ năng khác, góp phần hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, bạn sẽ trở thành một mảnh ghép của đại gia đình CodeGym với những kỉ niệm khó quên. Chúc cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học đều sẽ được bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ kiểm thử viên chuyên nghiệp

CodeGym tổ chức lễ khai giảng lớp Automatic Tester

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn CodeGym đồng hành trên chặng đường chinh phục ước mơ. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng lớp Automation Tester!  

Download - Giáo trình thuật toán

14 + 1 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

1 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM