Nằm trong chuỗi sự kiện khai giảng chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin CodeGym – Thành Đô, được tổ chức tại đại học Thành Đô vào sáng ngày 28/07/2022. Ngay trong ngày hôm đó các bạn tân sinh viên đã di chuyển đến Khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn để tham gia buổi Teambuilding vô cùng “cháy” cùng CodeGym.

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà các bạn tân sinh viên đã được trải nghiệm trong chuyến đi lần này. Với các trò chơi như vượt chướng ngại vật, lăn bóng về đích,… Đã giúp nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết các thành viên trong chương trình. Mặc dù thời tiết ngày hôm đó khá nóng nực nhưng các bạn không hề ngần ngại, lăn xả hết mình để vượt qua các thử thách do BTC đặt ra một cách xuất sắc.

Đây chắc hẳn là một ngày tựu trường đầy ý nghĩa với những người bạn mới, màu xanh của CodeGym đã phủ khắp khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm tạo nên một bầu không khí náo nhiệt để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm, những trải nghiệm khó quên và đặc biệt là những người bạn sẽ đồng hành cùng nhau trong suốt những năm tháng sinh viên sắp tới.

Cảm ơn các bạn tân sinh viên đã hết mình cùng chương trình, cảm ơn các cán bộ nhân viên của trường Đại học Thành Đô đã giúp đỡ CodeGym rất nhiều để tạo ra một buổi teambuilding thật sự ý nghĩa và vui vẻ. Hãy cùng CodeGym xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm đó nhé!