Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [RECAP] Techtalk “Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mê CNTT?”

[RECAP] Techtalk “Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mê CNTT?”

bởi CodeGym | 24/04/2024 16:28 | Tin Tức & Sự Kiện

Techtalk “Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mê CNTT

Vào tối ngày 14/09, chương trình Techtalk “NGUYỆN VỌNG NÀO CHO 2K5 ĐAM MÊ CNTT?” Đã diễn ra một cách thành công và thu hút sự tham gia đông đảo từ các bạn Học sinh – Sinh viên thuộc khóa 2K5 và các khối ngành CNTT, An toàn thông tin, Kỹ thuật khác.

CodeGym trân trọng gửi lời cảm ơn đến diễn giả Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo của CodeGym Việt Nam. Đã mang đến những chia sẻ chất lượng và hữu ích cho các bạn 2K5 đang hoặc sẽ theo đuổi CNTT:

  • Định hướng việc học cần đi kèm với thực chiến. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách áp dụng kiến thức vào thực tế.
  • Không ngừng nỗ lực để có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Sự sẵn sàng học hỏi và phát triển là yếu tố quan trọng để thành công trong lĩnh vực này.
  • Kết hợp kiến thức và thực hành thực tế. Giúp bạn định hướng rõ hơn về con đường học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Đồng hành cùng sự kiện, CodeGym cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến khách mời. Anh Nguyễn Đông Nam, đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm quý báu. Anh Nam đã giải đáp những thắc mắc của các bạn mới bắt đầu với ngành CNTT về cách học hiệu quả.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp những đánh giá và ý kiến đầy nhiệt huyết. Điều này đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mong muốn và nhu cầu của các bạn. Từ đó cải thiện sự tổ chức và chất lượng của các sự kiện tương lai. Hi vọng rằng sau chương trình, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Và định hướng rõ ràng hơn trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT!

Một số hình ảnh buổi Techtalk vừa qua:

Techtalk Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mêm CNTT Techtalk Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mêm CNTT Techtalk Nguyện vọng nào cho 2K5 đam mêm CNTT

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 10 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM