Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tổng kết workshop: “Xây dựng ứng dụng phim với Flutter”

Tổng kết workshop: “Xây dựng ứng dụng phim với Flutter”

Tối ngày 24/4 vừa qua, workshop: “XÂY DỰNG ỨNG DỤNG PHIM VỚI FLUTTER” do CodeGym tổ chức đã chính thức khép lại sau 3 buổi làm việc thành công rực rỡ. Thành quả chính là sau 3 buổi giao lưu, các bạn thành công kết hợp lý thuyết với thực hành. Từ đó có thể vận dụng và tự mình xây dựng được 1 ứng dụng mobile hoàn chỉnh

Sự kiện đã được đón nhận nhiệt tình từ các bạn ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Có bạn đang là sinh viên, có bạn đã đi làm, đã là lập trình viên nhưng đều có chung mục tiêu khi tham gia là học tập và hiểu biết về lập trình mobile với Flutter và có thể tự mình thực hành xây dựng ứng dụng. 

Xây dụng ứng dụng với Flutter

Workshop diễn ra hoàn toàn miễn phí với diễn giả là Trần Vũ Hiếu – Mobile Team Lead tại VNPT IT3, người có 8 năm kinh nghiệm lập trình ứng dụng di động. Trong suốt 3 phiên giao lưu, anh Hiếu đã đem đến những kiến thức rất bổ ích về Flutter. Cùng với đó là trực tiếp giúp đỡ các bạn từng bước xây dựng ứng dụng giới thiệu phim. 

Xây dụng ứng dụng với Flutter

Hy vọng rằng workshop của CodeGym đã đáp ứng được phần nào nguyện vọng của các bạn khi quyết định đăng ký tham gia. Cảm ơn diễn giả Trần Vũ Hiếu và tất cả bạn đã dành thời gian để tham gia đầy đủ 3 buổi workshop. Sự tham gia nhiệt tình, những vấn đề mà bạn đem đến đã góp phần làm nên thành công của chương trình. 

Hẹn gặp tất cả các bạn trong các sự kiện tiếp theo của CodeGym!

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 6 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

7 + 12 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM