CodeGym – Đại học Thành Đô hợp tác đào tạo Kỹ sư CNTT chất lượng cao

Mar 28, 2022 | Đối tác, Tin Tức & Sự Kiện | 2 comments

Sáng ngày 26/03/2022, lễ ký kết hợp tác giữa CodeGym và trường Đại học Thành Đô diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo hai bên, mở ra cơ hội cho hàng ngàn học sinh, sinh viên khi theo học ngành CNTT.

CodeGym Thành Đô

Theo đó, thời gian cho một khóa học của chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao được triển khai trong vòng 1,5 năm với mô hình thực chiến, nội dung được thiết kế sát với yêu cầu thực tế tại doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên nắm trong tay tấm bằng Đại học – ngành CNTT chất lượng cao, cùng với đó là cam kết 100% có việc làm. Nếu sinh viên không có việc sau 60 ngày, nhà trường hoàn lại toàn bộ học phí.

Cùng với chương trình học tập thực tế và cam kết việc làm, sinh viên được học tập từ đội ngũ Giảng viên hàng đầu Việt Nam. Các thầy cô không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo mà còn là những người chinh chiến nhiều năm trong ngành CNTT, đem đến những chia sẻ thực tế nhất cho sinh viên.

CodeGym Thành Đô

Đặc biệt, chương trình hợp tác giữa CodeGym và trường Đại học Thành Đô luôn tạo điều kiện cho sinh viên, tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động, giúp các bạ có cơ hội nhận học bổng lên tới 100%.

Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn Quốc Gia tại trường Đại học Thành đô với trang thiết bị hiện đại, phòng học, khu Ký túc xá có sức chứa lên tới 10,000 sinh viên.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY!

2 Comments

 1. lâm

  em tôi năm nay mới học lớp 10 muốn học ngành cntt lấy bằng đại học sớm có được không

  Reply
 2. CG

  Chào Lâm,
  Theo quy định của Bộ GDĐT thì em của bạn phải hoàn thành chương trình THPT thì mới có thể tham gia vào các chương trình đào tạo ĐH và được cấp bằng.

  Tuy nhiên, em của bạn vẫn có thể bắt đầu học CNTT từ sớm để thuận lợi hơn trong việc học đại học sau này.

  Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 6 =