Hiring Day

Sáng ngày 28/10/2020, CodeGym Hà Nội tổ chức Hiring Day – Ngày hội việc làm với sự góp mặt của các doanh nghiệp: Septeni, VelaCorp và LDCC cùng toàn thể học viên lớp CGC8 Java chuẩn bị tốt nghiệp.

Tại đầu chương trình, chị Trần Thị Vân – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội đã có một vài lời chia sẻ tới doanh nghiệp và các bạn học viên. Cùng với đó, đại diện doanh nghiệp cũng giới thiệu về môi trường làm việc, văn hóa công ty và các tiêu chí tuyển dụng của mình.

Hiring Day

Chị Vân đại diện CodeGym chia sẻ

Sau phần giới thiệu, làm quen giữa các bên là các phiên phỏng vấn trực tiếp giữa doanh nghiệp và học viên CodeGym, đây là phần quan trọng nhất tại Hiring Day. Doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn những ứng viên phù hợp với các yêu cầu của mình để hợp tác trong thời gian tới.

Hiring Day

Học viên CodeGym trong phiên phỏng vấn với LDCC, doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc

 

Hiring Day

Phiên phỏng vấn của Septeni và học viên

 

Hiring Day

Phiên phỏng vấn của VelaCorp với học viên CodeGym

 

Hiring Day được coi là cầu nối giữa doanh nghiệp và các bạn học viên CodeGym. Với tình hình thiếu hụt nhân sự lớn trong thị trường công nghệ hiện nay, các công ty phần mềm, CNTT gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được ứng viên phù hợp. Trong khi đó, nhiều bạn sinh viên tại các trường đại học, người học lập trình tại các trung tâm khi tốt nghiệp xong còn gặp nhiều vấn đề trong việc tiếp cận với doanh nghiệp và việc làm. Với chương trình học thực tế, gắn liền với yêu cầu từ doanh nghiệp, CodeGym kết nối học viên và các nhà tuyển dụng tại Hiring Day, tạo “môi trường” để “người cần việc” với “doanh nghiệp cần người” tìm đến nhau.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

DOWNLOAD TÀI LIỆU CẨM NANG LẬP TRÌNH CĂN BẢN  CHO NGƯỜI TỪ CON SỐ 0