Chuyến thăm Bluebottle của học viên lớp CGC8 PHP – CodeGym Moncity

Jul 16, 2020 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

CGC8 PHP

Sáng ngày 16/7/2020, học viên lớp CGC8 PHP đã có chuyến tham quan trực tiếp về môi trường làm việc thực tế tại Bluebottle. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp học viên làm quen, tiếp cận với “không khí” doanh nghiệp từ sớm, chuẩn bị sẵn sàng tham gia thị trường CNTT khi tốt nghiệp.

Tại chuyến tham quan, đại diện Bluebottle đã có một phiên giao lưu với các bạn học viên CodeGym. Qua đó, anh đã giới thiệu về văn hóa công ty, các hoạt động tuyển dụng nhân sự lập trình trong thời gian tới để cung cấp được nhiều thông tin hữu ích nhất tới các bạn.

CGC8 PHP

Mỗi chuyến tham quan doanh nghiệp lại là dịp để học viên các lớp có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn, làm quen với những thứ mình sắp được trải nghiệm khi ra đi làm. Từ việc lắng nghe chia sẻ, trao đổi với đại diện doanh nghiệp, giao lưu với nhân viên trong công ty, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm “thực chiến” để giúp giải quyết những vấn đề gặp phải sau này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học viên nắm bắt thông tin tuyển dụng, việc làm từ doanh nghiệp.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM

THAM QUAN PHÒNG TRUYỀN THỐNG CỦA HỌC VIÊN, CỰU HỌC VIÊN

Đăng ký và download tài liệu “Sổ tay lập trình” – Bao gồm tất tần tật những thông tin mà người học lập trình cần biết!

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

7 + 7 =