Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Vinh danh top 3 “chiến binh” tháng 4/2020 tại CodeGym Leader Board

Vinh danh top 3 “chiến binh” tháng 4/2020 tại CodeGym Leader Board

bởi CodeGym | 26/12/2023 16:30 | Tin Tức & Sự Kiện

Sau một tháng dài “chạy đua” đầy khẩn trương và nỗ lực, “bức tường danh vọng” CodeGym leaderboard tháng 04/2020 đã vinh danh top 3 học viên xuất sắc nhất. Người dẫn đầu bảng xếp hạng là bạn Hoàng Văn Tuyến, theo sau đó là bạn Nguyễn Mạnh Chiến xếp thứ 2 và vị trí thứ 3 là bạn Phạm Văn Nguyên. Cả 3 “chiến binh” trong tháng 4 này đều là học viên lớp C0320I1.

Bằng việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ về các giờ học lý thuyết trên lớp, các bài thực hành và các khóa học online, bạn Hoàng Văn Tuyến đã vượt qua rất nhiều các học viên khác để trở thành quán quân của CodeGym Leaderboard với số điểm ấn tượng. Theo đó, CodeGym đã dành một món quà đặc biệt để vinh danh quán quân leaderboard, khích lệ tinh thần học tập của tất cả mọi người.

top 3

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam trao quà cho học viên có thành tích xuất sắc nhất tháng 4/2020

CodeGym leaderboard là bảng xếp hạng thi đua thành tích của học viên tại CodeGym theo tuần, theo tháng. “Bảng vinh danh” sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày dựa theo sự cố gắng của từng học viên. Số điểm mà mỗi học viên nhận được sẽ dựa trên kết quả hoạt động hàng ngày tại CodeGym. Leaderboard sẽ được cập nhật liên tục trên trang CodeGym SIS (https://andy.codegym.vn/leaderboard).

Học viên có số điểm cao nhất tuần sẽ nhận được email tuyên dương và vinh danh trên Group Cộng đồng CodeGym. Học viên xuất sắc nhất tháng sẽ có tên trên Wall of Fame tại CodeGym MonCity. Phần thưởng cho Học viên xuất sắc nhất tháng là 500.000đ tiền mặt & một cuốn sách.

Đăng ký nhận tài liệu Tổng hợp kiến thức PHP trên 1 trang giấy

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 5 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM