Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym vinh danh 64 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

CodeGym vinh danh 64 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

bởi CodeGym | 29/11/2023 09:22 | Tin Tức & Sự Kiện

Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

Sáng ngày 11/10/2020, CodeGym Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp Quý III/2020, vinh danh 64 bạn học viên, tân lập trình viên đã hoàn thành khóa học tại CodeGym.

Đây là sự kiện tốt nghiệp có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức bởi CodeGym với sự góp mặt của ban lãnh đạo CodeGym Việt Nam; đại diện doanh nghiệp; toàn thể anh chị giảng viên tại CodeGym Hà Nội; phụ huynh, người thân của học viên cùng toàn thể các bạn học viên các lớp C0220I1, C0220H1, C0220H2, C0320I1, C0320H1, C0520G1.

Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, anh Đào Duy Thanh – Giám đốc Trung tâm CodeGym Hà Nội đã thay mặt cho bạn lãnh đạo phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khách tham dự.

lễ tốt nghiệp

Anh Đào Duy Thanh – Giám đốc trung tâm CodeGym Hà Nội phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp.

Anh Thanh chia sẻ:

“Thế gian vốn chẳng có đường, đường là do người đi mà thành. Con đường CodeGym cũng như vậy, được hình thành từ mỗi bước chân, mỗi giọt mồ hôi và cả nước mắt. Thời gian học ở CodeGym chỉ năm sáu tháng, mỗi người chúng ta đã phải gạt lại tất cả, toàn tâm, toàn ý, toàn sức lực mỗi ngày ít nhất 8-10 tiếng đồng hồ cùng nhau vất vả chiến đấu. Để hôm nay chứng kiến sự trưởng thành, khi các em đã đi hết chặng đầu tiên quan trọng của con đường này.

Đứng ở cương vị những người làm đào tạo, chúng tôi luôn hạnh phúc nhất khi khi chứng kiến những thành quả của mình vững bước vào đời, tự lập tiếp tục bước đi. Và tôi hy vọng sau năm năm mười năm nữa trong những học viên ngồi đây sẽ có những trưởng nhóm, những lãnh đạo công nghệ, những nhà quản lý thành đạt.”

Về phía bạn lãnh đạo, anh Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam cũng thay mặt toàn bộ đội ngũ CodeGym phát biểu, gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã đồng hành cùng CodeGym trong suốt quá trình phát triển. Buổi lễ tốt nghiệp là một dấu mốc trưởng thành của các bạn học viên, đồng thời cũng là cột mốc quan trọng của CodeGym để cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa đi qua. Mỗi học viên đều là “người CodeGym”, chúng ta cùng nhau phấn đấu, cùng nhau tiến bộ để CodeGym tự hào về các bạn, các bạn cũng tự hào khi là một phần của CodeGym.

lễ tốt nghiệp

“Chúng ta tự hào khi là người CodeGym, CodeGym cũng tự hào khi có các bạn”

Tại buổi lễ, đại diện đến từ các doanh nghiệp ITSOL, BSS Group, Nexttech và VelaCorp cũng tới chúc mừng CodeGym và các bạn học viên tốt nghiệp trong quý này. Luôn đồng hành cùng CodeGym trong mỗi hoạt động từ khâu đào tạo đến khâu tuyển dụng, các doanh nghiệp có một tầm ảnh hưởng không nhỏ tới những thế hệ học viên của CodeGym. Họ luôn là những cố vấn của CodeGym, để mỗi nội dung đưa đến cho các bạn đều hữu ích và thiết thực nhất.

Khi các bạn trẻ can đảm dấn thân vào một con đường đầy cơ hội, nhưng cũng vô vàn thử thách như “con đường trở thành lập trình viên”, người đồng hành cùng các bạn không chỉ có CodeGym. Đằng sau những con người trẻ tuổi đầy hoài bão ấy là gia đình, người thân luôn dõi theo mỗi bước chân của họ. Tại buổi lễ tốt nghiệp, bác Nguyễn Thị Xuân Thảo, phụ huynh học viên Nguyễn Văn Đức đã thay mặt cho toàn thể “hậu phương” chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ CodeGym.

lễ tốt nghiệp

Bác thảo chia sẻ và gửi lời tri ân đến các giảng viên và đội ngũ CodeGym

Đến với CodeGym, rất nhiều học viên đều còn khá xa lạ với môi trường làm việc, thậm chí cũng chưa từng tiếp xúc với những dòng code… Vậy mà chỉ sau 5-6 tháng, cũng những con người ấy nhưng ở một tâm thế, vị thế khác: Họ là những lập trình viên đầy nhiệt huyết, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Bạn Nguyễn Hiếu Anh, học viên lớp C0220H2, đại diện cho toàn thể học viên trưởng thành từ CodeGym đã có những tâm sự, chia sẻ vô cùng chân thành.

lễ tốt nghiệp

“Em rất yêu quý và biết ơn các anh chị giảng viên tại CodeGym” – Hiếu Anh chia sẻ

“Đến với CodeGym là lúc mà em thực sự “ám ảnh” với code, ăn cũng code, ngủ cũng mơ về code. Quỹ thời gian của em hầu như dành toàn bộ cho việc học. Em rất cảm ơn anh chị giảng viên vô cùng tâm huyết của CodeGym, có những lần em hỏi bài lúc nửa đêm, 1-2h sáng mà anh chị vẫn hướng dẫn nhiệt tình. Điều đó khiến cho em cảm thấy rất yêu mến và biết ơn anh chị.”

Thời khắc quan trọng nhất tại buổi lễ là phần vinh danh và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 64 bạn học viên, tân lập trình viên. Anh Đào Duy Thanh cùng các anh, chị giảng viên tại CodeGym Hà Nội đã trao tặng chứng chỉ tốt nghiệp, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp tới các bạn. Trưởng thành từ CodeGym, các bạn học viên đã mang tâm thế của nhưng lập trình viên hiện đại.

lễ tốt nghiệp

Các bạn học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Để thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các anh, chị giảng viên, những người luôn sát cánh cùng học viên mọi lúc, mọi nơi trong suốt 6 tháng học tập tại CodeGym. Tập thể học viên đã gửi tới các anh chị ca khúc mang tên “Đường đến ngày vinh quang”. Trên con đường trở thành lập trình viên của các bạn không thể thiếu những “người thầy”, không phải là người lái đò thâm lặng đưa học trò qua sông, CodeGym là người mở đường giúp các bạn có đủ năng lực và bản lĩnh chinh phục những thử thách phía trước.

lễ tốt nghiệp

Đội ngũ đào tạo tại CodeGym Hà Nội.

CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực, biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn – 6 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý III/2020, CodeGym tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 64 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện từ CodeGym, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020 – CodeGym Hà Nội được lưu giữ tại: http://bit.ly/letotnghiepquy3

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 6 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM