Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử VNEID Tại Huế

05/12/2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử VNEID Tại Huế

Vừa qua hội nghị triển khai tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản Định danh điện tử VNEID tại thành phố Huế đã được tổ chức vô cùng thành công, mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng CodeGym Huế với tinh thần hăng hái, vinh dự là đại biểu, đã tham gia đồng hành xuyên suốt chương trình và trao hơn 50 suất quà tinh thần cho các bạn trẻ tham dự hội nghị.

Thế giới ngày một phát triển, ở thời đại của công nghệ, tài khoản định danh điện tử dần thay thế và tích hợp tất cả các loại thẻ thông dụng, bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, hộ khẩu cư trú, vv mọi thứ trở nên gọn nhẹ và thông minh, linh hoạt hơn hẵng, phục vụ cho đời sống của nhân dân.

Để làm được điều đó, ngoài sự sáng tạo của cơ quan ban ngành, thì kỹ thuật công nghệ phần mềm là một yếu tố quyết định, và đóng vai trò rất quan trọng, đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường làm việc cho rất nhiều bạn trẻ định hướng theo lĩnh vực CNTT nói chung. Xin cảm ơn đến BTC sự kiện đã tạo cơ hội để CodeGym Huế vinh dự đồng hành, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

1 + 15 =