Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn NextTech

Trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn NextTech

CodeGym Hà Nội đã vô cùng vinh dự có chuyến thăm doanh nghiệp NextTech. Đây chính là đơn vị công nghệ hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại.

Trải nghiệm thực tế

Gần đây, học viên lớp C0422H1 tại CodeGym Hà Nội đã vô cùng vinh dự có chuyến thăm Tập đoàn NextTech. Đây chính là đơn vị công nghệ hàng đầu trong ngành CNTT với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại. Trong chuyến thăm, doanh nghiệp đã có chương trình “NextTech Company Tour” cùng những hoạt động tiếp đón rất nhiệt tình.

trai-nghiem-tại-NextTech

trải nghiệm tại NextTech

Đại diện bên phía doanh nghiệp – Anh Nguyễn Quang Minh (Giám đốc khối CN) đã có những chia sẻ cởi mở, thẳng thắn và rõ ràng giúp các bạn học viên nắm bắt được:
▪️ Những kiến thức cũng như cơ hội phát triển của lĩnh vực Công nghệ thông tin
▪️ Cơ cấu tổ chức, thực tiễn đánh giá thực hiện công việc
▪️ Cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến tại NextTech
▪️ Khám phá không gian, môi trường làm việc, con người và văn hóa doanh nghiệp

dien-gia-chia-se

diễn giả chia sẻ

Một điểm thú vị, đặc biệt tại buổi thăm quan chính là màn giao lưu và phiên giải đáp từ Phạm Hải Đăng – Cựu học viên CodeGym đang làm việc tại Tập đoàn. Đã tạo nên nguồn động lực to lớn, thôi thúc các bạn học viên của CodeGym Hà Nội không ngừng cố gắng đẻ chinh phục từng mục tiêu trong chặng đường phía trước.

Tiếp nối chương trình là những phần quà hấp dẫn từ Minigame thông qua Kahoot.it đã khuấy động không khí vui tươi, hào hứng của cả khán phòng với chuỗi hỏi đáp hiểu biết về doanh nghiệp, cũng như kiến thức lập trình

hoc-vien-CodeGym

học viên CodeGym

Mục đích chuyến tham quan

Sau chuyến trải nghiệm thực tế doanh nghiệp ở NextTech, các bạn học viên đặc biệt ấn tượng với sự đa dạng trong các hoạt động và cùng với đó là lĩnh hội thêm kiến thức về ngành nghề tại đây. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên tại CodeGym. Có thể xem là cầu nối hiệu quả, nơi doanh nghiệp và những lập trình viên tài năng từ CodeGym được gặp gỡ, học hỏi thêm kỹ năng bổ ích – thú vị.

tham-quan-thuc-te-NextTech

tham quan thực tế NextTech

Hơn thế nữa, đây chính là dịp tạo điều kiện cho toàn thể học viên lớp có C0422H1 có những thu hoạch cho bản thân như kiến thức, kinh nghiệm, định hướng trong tương lại để sẵn sàng bước vào thị trường việc làm ngành công nghệ.

CodeGym xin gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành tới từng thành viên của Team hỗ trợ cũng như tất cả cán bộ phòng ban tại NextTech đã dành thời gian hướng dẫn, tiếp đón đoàn thầy và trò CodeGym Hà Nội trong buổi tham quan vô cùng hân hoan và nhiệt tình!

Xem thêm: Tin tức sự kiện

 

 

Download - Giáo trình thuật toán

3 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 6 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM