Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Top 3 CodeGym Leaderboard tháng 3/2020 đã chính thức lộ diện

Top 3 CodeGym Leaderboard tháng 3/2020 đã chính thức lộ diện

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:17 | Tin Tức & Sự Kiện

Trong tháng 03/2019, tất cả học viên CodeGym đã chạy đua không ngừng nghỉ để “tranh giành” ngôi đầu CodeGym Leaderboard – bức tường danh vọng tại CodeGym. Trong thời gian này, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số tuần học được tổ chức online. Tuy nhiên, tinh thần học tập của các bạn dường như ít bị ảnh hưởng và vẫn luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Theo đó, top 3 gương mặt sáng giá nhất tại bảng thành tích tháng 3 là các bạn: Đào Văn Phi, quán quân với 114 điểm; xếp thứ hai là bạn Vũ Hoàng Tuấn số số điểm 88, tiếp đến là bạn Hoàng Mạnh Linh xếp thứ 3 khi dành được 67 điểm tại bảng vàng. Cả ba bạn đều là học viên lớp C0220H1 tại CodeGym Mon City.

Bằng việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ về các giờ học lý thuyết trên lớp, các bài thực hành và các khóa học online, bạn Đào Văn Phi đã vượt qua rất nhiều các học viên khác để trở thành quán quân của CodeGym Leaderboard với số điểm ấn tượng. Theo đó, CodeGym đã dành một món quà đặc biệt để vinh danh quán quân leaderboard, khích lệ tinh thần học tập của tất cả mọi người.

Về CodeGym Leaderboard

CodeGym Leaderboad chính là một trong những hình thức để khuyến khích các bạn học viên tại CodeGym. Để ở vị trí top đầu thì học viên cần đạt tỷ lệ hoàn thành bài tập hàng tuần trên 90%, hoàn thành các khóa học trên Bob và một số khóa học trên https://code.org. Các bạn cần bỏ ra nỗ lực để thu về những kết quả xứng đáng. Qua đây, học viên sẽ có thêm động lực học tập, tạo nên sự cạnh tranh trong lớp học, không khí học tập sôi nổi và cùng nhau cố gắng. Theo từng tuần, từng tháng thì CodeGym Leaderboard sẽ cập nhật bảng xếp hạng những người có thành tích cao nhất. Số điểm của học viên sẽ thay đổi theo từng giờ và cập nhật hàng ngày theo những gì mà học viên đạt được.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Đăng ký và tải về tài liệu “Sổ tay lập trình”

Download - Giáo trình thuật toán

8 + 12 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 9 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM