Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tổng kết Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?”

Tổng kết Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?”

Tối ngày 17/6 vừa qua, CodeGym hợp tác cùng GAPU Game Studio, thành công tổ chức Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?” với hơn 130 bạn tham dự. Chương trình tổ chức trực tuyến qua zoom và được dẫn dắt bởi 2 nhân vật vô cùng “xịn sò” trong ngành CNTT. Đó chính là host Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam và diễn giả Nguyễn Tuấn Minh – Founder, Giám đốc Công nghệ (CTO) của GAPU Game Studio. 

Tổng kết Techtalk "Game được làm ra như thế nào"

Một buổi techtalk đầy lý thú

Đến với chương trình, anh Minh đã giải đáp câu hỏi “Game được làm ra như thế nào?” bằng việc phân tích cụ thể 2 tựa game. Đó chính là League of Legend (LOL) – Tựa game nổi tiếng và thành công bậc nhất trong lịch sử và Legend Guardians – Game do chính anh và team GAPU Game Studio xây dựng nên. Đây chắc chắn là những kiến thức vô cùng hấp dẫn đối với cộng đồng yêu game và quan tâm tới lập trình game.

Tổng kết Techtalk "Game được làm ra như thế nào" 

Đặc biệt, trong buổi trò chuyện, 2 chuyên gia trong lĩnh vực CNTT của chúng ta còn chia sẻ, định hướng cho các bạn lộ trình trở thành một Game Development chuyên nghiệp. Đây là chủ đề được các bạn sinh viên đang theo học mảng game, và cả sinh viên mong muốn chuyển nghề sang lập trình game vô cùng quan tâm. 

Những kiến thức mới mẻ, chưa từng được bật mí đã khiến các bạn tham gia techtalk vô cùng hào hứng. Rất nhiều câu hỏi hay được gửi đến 2 vị khách mời của chương trình, cùng với đó là các chủ đề hấp dẫn đã được các bạn đề xuất cho những phiên trao đổi sau. 

Techtalk hay, nhận quà liền tay

Chương trình cũng xin được chúc mừng bạn Hoàng Ân đã chiến thắng giải Mini Game. Hai bạn Doãn Như Thành và Nguyễn Mạnh Trí đã thắng giải tương tác “mạnh” nhất trong techtalk tối qua. Những phần quà sẽ được CodeGym gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất, hãy cùng đón chờ nhé!

Tổng kết Techtalk "Game được làm ra như thế nào"

Hy vọng rằng techtalk hợp tác giữa CodeGym và GAPU Game Studio lần này đã đem lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, mới mẻ. Cảm ơn 2 anh Nguyễn Khắc Nhật và anh Nguyễn Tuấn Minh đã đem đến một buổi chia sẻ vô cùng giá trị. 

xem thêm các tin tức và sự kiện khác của CodeGym TẠI ĐÂY!

Download - Giáo trình thuật toán

9 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM