Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Techtalk: Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật

Techtalk: Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật

Trong thời kỳ phát triển hội nhập, ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn Việt Nam là điểm đến để tìm kiếm nguồn nhân lực với những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Đây chính là cơ hội vô cùng lớn đối với tất cả các bạn biết tiếng Nhật.

Góc nhìn tổng quan về techtalk: “Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật”

Sở hữu năng lực tiếng nhật tốt, CodeGym Hà Nội giới thiệu bạn ngành nghề đầy tiềm năng: BrSE – Kỹ sư cầu nối Việt – Nhật. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Ngoại Ngữ và ngành nghề hàng đầu Việt Nam – Công nghệ Thông tin. Được làm việc trong môi trường quốc tế và nhiều đãi ngộ, BrSE là ngành nghề mang nhiều hứa hẹn và rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. 

avt-techtalk-con-duong-tro-thanh-brse

Techtalk con đường trở thành brse cho người biết tiếng nhật

Với mong muốn hỗ trợ tất cả các bạn có vốn tiếng Nhật nắm bắt cơ hội phát triển trong thời đại 4.0, CodeGym đã tổ chức thành công Techtalk: “Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật” vào ngày 26/8 vừa qua. Techtalk đã cung cấp những thông tin hữu ích về việc làm ngành Công nghệ thông tin (CNTT) cho người biết tiếng Nhật như:

 • Biết tiếng Nhật thì có thể làm công việc gì trong ngành CNTT?
 • Tiếng Nhật N mấy thì học IT làm kỹ sư cầu nối được?
 • Có tiếng Nhật, học xong lập trình làm những công ty như thế nào?

Nội dung xuyên suốt techtalk: Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật”

Phần 1: Tổng quan về ngành CNTT và thị trường lao động 

Phần 2: Giải đáp thắc mắc của người tham dự 

 • Biết tiếng Nhật thì có thể làm công việc gì trong ngành CNTT?
 • Học xong lập trình làm những công ty như thế nào?
 • Lộ trình trở thành BrSE như thế nào?
 • Mức lương và cơ hội phát triển của BrSE như thế nào ?

Phần 3: Giới thiệu lộ trình đào tạo lập trình viên 6 tháng tại CodeGym – Tư vấn định hướng BrSE

Diễn Giả, Khách mời của sự kiện

Techtalk: Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật” đã diễn ra thành công với sự tham gia của diễn giả và các khách mời đặc biệt: 

 • Diễn Giả: Anh Đào Duy Thanh – Chuyên gia triển khai phần mềm Doanh Nghiệp – Giám đốc trung tâm CodeGym Hà Nội 
 • Khách mời: Anh Tống Đức Chung – JUNIOR tại Công ty BMBSOFT Việt Nam 
 • Khách mời: Anh Nguyễn Việt Đức – DEV PHP tại Công ty Dualcheck

Đây là diễn giả và 2 vị khách mời đặc biệt đang làm việc và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực CNTT. Techtalk vừa qua các anh đã có những lời chia sẻ thực tế nhất trong ngành. Giúp các bạn yêu thích lập trình có thêm nhiều góc nhìn và mong muốn theo ngành CNTT.

dien-gia-techtalk-con-duong-tro-thanh-brse

Diễn giả techtalk con đường trở thành BrSE

Q&A – Hỏi và Giải Đáp các thắc mắc về con đường trở thành BrSE

Trong suốt sự kiện, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều các câu hỏi mà các bạn còn thắc mắc về con đường trở thành BrSE. Dưới đây CodeGym Hà Nội xin tổng hợp lại một vài câu hỏi tiêu biểu mà các bạn đã đặt ra như sau: 

 • Câu hỏi từ bạn Oanh gửi đến chương trình như sau: Em thích học tiếng nhật và đã có N1. Em muốn làm việc liên quan đến tiếng Nhật. Nhưng em không có bằng đh nên khá tự ti. Vậy e có nên học lập trình không/ hay còn sự lựa chọn nào khác cho e không? Và nếu em học IT thì khả năng dùng tiếng nhật trong công việc có cao không? 

Chào Oanh, việc sở hữu tiếng Nhật N1 đã là một lợi thế rất lớn với em dù em làm bất cứ ngành nào. Nếu em bắt đầu với CNTT thì con đường BrSE là con đường rất sáng em nên theo đuổi. Việc trở thành BrSE em sẽ hàng ngày được sử dụng tiếng Nhật trong công việc và Tiếng Nhật lúc này có thể nói là một công cụ không thể thiếu trong công việc của em. 

 • Thắc mắc từ bạn Hương Đào như sau: Em thường nghe nói rằng: nghề của ngành này có: đầu óc + đam mê, TH của em thiếu cả 2 vậy em không có cửa luôn rồi đúng không ạ?

Chào Hương Đào nha, với thời đại 4.0 hiện nay, việc lựa chọn công việc để theo đuổi  mà không có cơ sở lựa chọn là điều rất khó. Điều em cần làm đó là tìm hiểu về thị trường và nắm bắt được các xu hướng phát triển của các ngành nghề trong tương lai. Làm nghề gì thì phải phù hợp với thị trường và đương nhiên cũng phải phù hợp với bản thân. Về đầu óc thì là vấn đề của bản thân. Mà đã là vấn đề bản thân thì có thể rèn luyện được qua thời gian, nên em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn ngành nghề lập trình để theo đuổi.

>>> Theo dõi thêm các thắc mắc xoay quanh nghề lập trình và con đường trở thành BrSE tại: https://www.facebook.com/codegym.hn/videos/1020046705310952

Lời cảm ơn

Sự kiện: Con đường trở thành BrSE cho người biết tiếng Nhật” đã diễn ra thành công với sự tham gia của các diễn giả, khách mời và không thể thiếu sự tham gia nhiệt tình của các bạn đam mê lập trình. CodeGym Hà Nội xin chân thành cảm ơn và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tham gia và ủng hộ CodeGym trong những sự kiện tiếp theo.

>> Nhìn lại các sự kiện khác dành cho người yêu thích lập trình của CodeGym:

 

Download - Giáo trình thuật toán

8 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

13 + 9 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM