Seminar: “Teamwork trong thực tế và Quản lý bản thân”

22/07/2019 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Seminar: “Teamwork trong thực tế và Quản lý bản thân”

Teamwork là gì? Tại sao các nhà tuyển dụng hiện nay, đặc biệt là trong ngành công nghệ thông tin lại ưu tiên ứng viên có khả năng teamwork cao? Đây là thắc mắc của không ít bạn sinh viên CNTT mới ra trường cũng như các lập trình viên đang chập chững những bước chân đầu tiên vào nghề. Chính vì vậy, ngày 24/7/2019, CodeGym sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp đối tác Septeni tổ chức buổi seminar cho học viên CodeGym với chủ đề: “Teamwork trong thực tế” và “Quản lý bản thân”.

Septeni Group, một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới. Septeni Group luôn hướng đến việc xây dựng đội ngũ năng suất cao trên cơ sở tôn trọng tính đa dạng của mọi thành viên trong một môi trường làm việc toàn cầu. Để đạt được mục tiêu cả khách hàng và nhân viên đều hài lòng như vậy, chất lượng teamwork trong nội bộ team và với khách hàng là không thể thiếu.

Với kinh nghiệm đó, trong buổi seminar này, Septeni sẽ chia sẻ những tình huống teamwork cụ thể, những kỹ năng quản lý bản thân giúp các bạn lập trình viên mới vào nghề có thể hoà nhập nhanh chóng vào bất kỳ môi trường làm việc chuyên nghiệp nào.

Thông tin chi tiết về buổi seminar:

1/ Tên chủ đề: “Teamwork trong thực tế” và “Quản lý bản thân”
2/ Diễn giả: Anh Lê Duy An, Chị Nguyễn Thị Hồng Trâm –  Product owner + BrSE.
3/ Thời gian – Địa điểm: 10h30′-12h00′ ngày 24/07/2019 – Tại CodeGym Việt Nam, Số 23 Lô TT01, Khu đô thị Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ CÁC BUỔI SEMINAR/TECHTALK/WORKSHOP CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY!

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 1 =