Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Sinh Viên Ngành CNTT Thăm Quan CodeGym Đà Nẵng

Sinh Viên Ngành CNTT Thăm Quan CodeGym Đà Nẵng

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:54 | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 09/09 vừa qua, các bạn sinh viên từ các trường đại học lớn tại Đà Nẵng đã có cơ hội được tham quan CodeGym và tìm hiểu cách vận hành cũng như cách làm việc của các lập trình viên tại CodeGym.

Các bạn đều là những sinh viên vô cùng xuất sắc của ngành công nghệ thông tin, đã tham gia cuộc thi UniHack do Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Google Developer Student Club chapter University of Science and Technology tổ chức. Tuy nhiên khi tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc thực chiến tại CodeGym, các bạn vẫn không giấu nổi sự thích thú và hào hứng. 

Đến cuối buổi tham quan cũng đã diễn ra phần Minigame và trao quà tặng cho các bạn sinh viên phần quà nhỏ mang dấu ấn của CodeGym. CodeGym Đà Nẵng rất vui mừng và hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên đến tham quan trung tâm, chúc các bạn mạnh khỏe và đạt nhiều thành công trong việc học và sự nghiệp của mình.

Với các bạn đang quan tâm đến ngành công nghệ thông tin và tò mò về môi trường làm việc của CodeGym thì mỗi học viên khi đến CodeGym “rèn luyện”, sự nghiệp trở thành lập trình viên full-stack sẽ bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên. Học viên giống như là nhân viên tập sự tại CodeGym, tuân thủ các quy định về kỷ luật và văn hoá của CodeGym. Trong vòng 3 – 6 tháng, CodeGym sẽ giúp bạn trở thành lập trình viên có đầy đủ các kỹ năng quan trọng để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM