Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [SEMINAR] Sự nghiệp kiểm thử phần mềm

[SEMINAR] Sự nghiệp kiểm thử phần mềm

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:49 | Tin Tức & Sự Kiện
Tại CodeGym, không chỉ có các phiên seminar bổ ích cho các bạn Lập trình viên, mà với các bạn học viên Tester, CodeGym cùng các khách mời chuyên gia cũng mang đến những phiên Seminar không kém phần bổ ích để làm hành trang giúp các bạn Tester vững bước trong sự nghiệp.
Ngày 20/06 vừa qua, CodeGym Đà Nẵng cùng tất cả các học viên Tester đã cùng được tham gia phiên Seminar vô cùng bổ ích đến từ Diễn giả Đỗ Thế Viên – Quản lý dự án tại Công ty LogiGear và Ms.Thanh Lee – Quản lý nhân sự tại Công ty LogiGear với chủ đề “Insights Into The Software Testing Career”.
Phiên Seminar lần này đã mang đến những kiến thức bổ ích, những góc nhìn toàn diện từ phía doanh nghiệp và cả từ phía những người đã có kinh nghiệm dày dặn về sự nghiệp của một Tester chuyên nghiệp. Từ đó góp phần không nhỏ vào hành trang kiến thức của các bạn học viên đang trên con đường trở thành các Tester chuyên nghiệp trong tương lai.
Một lần nữa, CodeGym cùng tất cả các bạn học viên Tester xin cảm ơn Mr. Đỗ Thế Viên và Ms.Thanh Lee đã mang đến phiên Seminar vô cùng bổ ích này. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thành công và mong hẹn gặp lại anh chị trong các phiên Seminar tiếp theo.

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 4 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 12 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM