Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Recap Techtalk: “Ứng dụng Copilot – Trợ lý AI cho lập trình viên”

Recap Techtalk: “Ứng dụng Copilot – Trợ lý AI cho lập trình viên”

Tối ngày 11/04, CodeGym đã tổ chức thành công Techtalk: Ứng dụng Copilot – Trợ lý AI cho lập trình viên” qua nền tảng Zoom. Phiên chia sẻ diễn ra trong 2 giờ. Với sự tham gia của diễn giả Phan Văn Khôi cùng các học viên, cựu học viên CodeGym, các lập trình viên có mong muốn tìm hiểu về AI. 

Techtalk đem đến những chia sẻ chân thật nhất về AI từ người trong nghề. Nội dung chính bao gồm: Áp dụng AI trong lập trình, Copilot – Trợ lý AI cho lập trình viên, Các tính năng và nhược điểm của Copilot, Copilot và các công cụ hỗ trợ khác. 

Với kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, chuyên gia Phan Văn Khôi đã mở ra những góc nhìn mới về việc ứng dụng AI trong lập trình, mà ở đây là Copilot. Bên cạnh đó, diễn giả còn đem đến kiến thức hết sức thiết thực về việc sử dụng Copilot sao cho hợp lý, hiệu quả để công cụ này thực sự trở thành “trợ lý đa-zi-năng”, đồng thời hạn chế được việc lập trình viên bị quá phụ thuộc vào chúng. 

Thông qua buổi Techtalk, hy vọng rằng các bạn đã có cho mình góc nhìn mới, đúc rút được những bài học cho bản thân về ứng dụng AI nói chung và Copilot nói riêng trong lập trình. Từ đó các bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất công việc và đạt được kết quả cao nhất. 

Xem thêm: AI thay đổi ngành lập trình ứng dụng và phần mềm như thế nào?

Download - Giáo trình thuật toán

13 + 9 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM