Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Ra mắt Cộng đồng Đại sứ CodeGym Việt Nam

Ra mắt Cộng đồng Đại sứ CodeGym Việt Nam

bởi CodeGym | 06/12/2023 17:28 | Tin Tức & Sự Kiện

CodeGym vừa ra mắt Cộng đồng Đại sứ với 11 thành viên, bao gồm: 06 thành viên đầu tiên và 05 thành viên được kết nạp từ đợt 2.

Ngày 08/12/2020, CodeGym trang trọng tổ chức Lễ ra mắt Cộng đồng Đại sứ tại Hà Nội. Buổi lễ ra mắt với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đại diện các phòng/ban tại CodeGym HQ và CodeGym Moncity. Tại đây, CodeGym giới thiệu và trao tặng Huy hiệu Đại sứ cho 06 học viên, cựu học viên tiêu biểu tại Hà Nội.

Ngày 30/01/2021, Lễ kết nạp Đại sứ CodeGym diễn ra trong khuôn khổ Year End Party của trung tâm CodeGym Huế. Thông qua đó, 05 cựu học viên xuất sắc, tích cực tại Huế đã gia nhập Cộng đồng Đại sứ CodeGym.

cộng đồng đại sứ CodeGym

Được biết, Cộng đồng Đại sứ CodeGym là nơi quy tụ các gương mặt học viên, cựu học viên tiêu biểu, đồng hành cùng CodeGym trong việc lan tỏa giá trị nghề lập trình, góp phần nâng tầm nghề nghiệp với các hoạt động chính: Chia sẻ – Định hướng – Học tập – Networking. Cụ thể là:

Chia sẻ

Các Đại sứ đồng hành cùng CodeGym trong các cộng đồng online, các sự kiện online/offline với tư cách khách mời để chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm nghề lập trình tới học viên, cựu học viên, khách hàng tiềm năng của CodeGym.

Định hướng

Thông qua các sự kiện cộng đồng, Đại sứ CodeGym giúp các bạn trẻ xác định được hướng đi, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Học tập

Cộng đồng Đại sứ được tạo điều kiện và thúc đẩy tinh thần học tập, phát triển bản thân suốt đời thông qua các buổi chia sẻ cùng chuyên gia do CodeGym tổ chức.

Networking

Thông qua những buổi sinh hoạt, các Đại sứ sẽ kết nối, chia sẻ với nhau. Từ đó, tạo dựng và mở rộng những mối quan tích cực, hỗ trợ cho sự nghiệp.

Từ Quý 1/2021, Cộng đồng Đại sứ sẽ triển khai các hoạt động đầu tiên đồng hành, hỗ trợ các học viên đang học tập tại CodeGym như: Chương trình Mentor dự án, Seminar chia sẻ kinh nghiệm học tập/dev mới vào nghề, Chuỗi video chia sẻ kinh nghiệm trước khi bắt đầu module, Chuỗi blog chuyên môn lập trình…

>> Xem thông tin Đại sứ CodeGym

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 9 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 2 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM