Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [Miễn phí] Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?”

[Miễn phí] Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?”

Lần đầu tiên, CodeGym và GAPU Game Studio phối hợp tổ chức một sự kiện dành cho cộng đồng những người yêu thích game và quan tâm tới ngành công nghiệp phát triển game với Techtalk: “Game được làm ra như thế nào?” 

Đặc biệt, duy nhất tại Techtalk, tặng ngay 5 suất học bổng 10% cho học viên đăng ký sớm nhất học khóa học lập trình Game Unity tại CodeGym.

Techtalk "Game được làm ra như thế nào"

Techtalk thảo luận về chủ đề gì? 

Techtalk chính là “chìa khóa” mở rương đáp án cho những câu hỏi thường gặp của các bạn yêu thích mảng lập trình game. Buổi trò chuyện cùng chuyên gia sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc như: 

  • Các game lớn trên thế giới được làm ra như thế nào?
  • Các studio game của Việt Nam có thể làm được những thể loại game nào?
  • Đâu là những hoạt động trong quy trình phát triển một game?
  • Unity có vai trò gì và cung cấp những khả năng gì cho nhà phát triển game?
  • Để làm một nhà phát triển game thì chúng ta cần có những năng lực gì?
  • Làm thế nào để nhanh chóng học trở thành một nhà phát triển game?

Tham gia Techtalk, bạn sẽ được anh Nguyễn Tuấn Minh – founder, CTO của GAPU Game Studio sẽ dẫn dắt đi qua lộ trình hoàn chỉnh để phát triển một game trên thực tế, thông qua việc phân tích chi tiết 2 tựa game đình đám LoL (League of Legend) và Legend Guardians.

Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trinh chiến trong ngành CNTT, host Nguyễn Khắc Nhật – Tổng giám đốc của CodeGym cùng diễn giả Nguyễn Tuấn Minh sẽ mang đến một góc nhìn tổng quan nhất về bộ khung năng lực của một nhà phát triển game, và gợi ý một lộ trình hiệu quả để bạn có thể sớm trở thành một game developer chuyên nghiệp.

Hai nhân vật xuất hiện tại Techtalk là ai? 

Techtalk có sự góp mặt của hai nhân vật “xịn sò” trong ngành CNTT. Đó chính là anh Nguyễn Khắc Nhật với vị trí host và anh Nguyễn Tuấn Minh với vị trí diễn giả. 

Host Nguyễn Khắc Nhật được biết đến với vị trí CEO, Founder của CodeGym. Anh đã có hơn 20 năm làm việc trong ngành CNTT và hơn 15 năm tham gia các hoạt động giảng dạy CNTT. Với sự am hiểu sâu rộng về thị trường, cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc định hướng phát triển sự nghiệp cho hàng nghìn sinh viên IT, anh Nhật sẽ đem đến cho các bạn những chia sẻ bổ ích về cách học lập trình hiệu quả và phát triển bản thân.

Diễn giả Nguyễn Tuấn Minh – Founder, Giám đốc Công nghệ (CTO) của GAPU Game Studio là cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ sư phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành game, với nhiều vị trí khác nhau tại các Studio Game uy tín của Việt Nam. Trong số đó, phải kể đến vai trò Quản lý dự án tại Unimob Game Studio, và hiện tại là CTO tại GAPU Game Studio. 

Trong suốt nhiều năm làm việc, anh Minh đã trực tiếp tham gia phát triển nhiều dòng game nổi bật như: Legend Guardians, Stickman Master, Castle Defender, Smashing Heroes, AETHR Idle RPG,… Các dòng game này đã giúp anh Minh chiến thắng giải Dự án Game đột phá tại Game Connection Conference 2023, và đem lại hàng nghìn người chơi mỗi tháng. 

Nội dung Techtalk “Game được làm ra như thế nào”

  1. Phân tích game League of Legend đã được làm ra như thế nào?
  2. Phân tích game Legend Guardians do chính CTO và team GAPU Game Studio làm ra.
  3. Định hướng

– Các mảng năng lực của 1 game developer

– Cách tiếp cận để sớm trở thành game developer

Thông tin chi tiết về sự kiện 

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ chuyên gia, bạn còn có thể nhận được học bổng cực “xịn sò” từ CodeGym. Chần chờ gì mà không đăng ký ngay!

Xem thêm các tin tức và sự kiện khác của CodeGym TẠI ĐÂY 

Download - Giáo trình thuật toán

15 + 10 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM