Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Lộ diện quán quân CodeGym leaderboard tháng 5/2019

Lộ diện quán quân CodeGym leaderboard tháng 5/2019

bởi CodeGym | 06/12/2023 17:32 | Tin Tức & Sự Kiện

Sau một tháng “chạy đua” đầy khẩn trương và nỗ lực, “bức tường danh vọng” CodeGym leaderboard tháng 5/2019 đã vinh danh top 3 học viên xuất sắc nhất. Người dẫn đầu bảng xếp hạng là bạn Đỗ Hữu Nghĩa, học viên lớp C0519I1.

Nhờ hoàn thành bài tập đầy đủ, chấp hành đúng nội quy và tích cực tham gia các hoạt động chung tại CodeGym, bạn Đỗ Hữu Nghĩa đã giành được 49 điểm. Để ghi nhận thành tích của học viên xuất sắc nhất tháng, anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam đã đến tuyên dương, động viên và gửi đến bạn món quà ý nghĩa từ CodeGym.

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam trao quà cho học viên có thành tích xuất sắc nhất tháng 5

CodeGym leaderboard là bảng xếp hạng thi đua thành tích của học viên tại CodeGym theo tuần, theo tháng. “Bảng vinh danh” sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày dựa theo sự cố gắng của từng học viên. Số điểm mà mỗi học viên nhận được sẽ dựa trên kết quả hoạt động hàng ngày tại CodeGym. Leaderboard sẽ được cập nhật liên tục trên trang CodeGym SIS (https://andy.codegym.vn/leaderboard).

Học viên có số điểm cao nhất tuần sẽ nhận được email tuyên dương và vinh danh trên Group Cộng đồng CodeGym. Học viên xuất sắc nhất tháng sẽ có tên trên Wall of Fame tại CodeGym MonCity. Phần thưởng cho Học viên xuất sắc nhất tháng là 500.000đ tiền mặt & một cuốn sách.

Download - Giáo trình thuật toán

12 + 4 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM