Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tổng kết Khóa học NodeJS miễn phí chất lượng không thể bỏ qua tại Đà Nẵng

Tổng kết Khóa học NodeJS miễn phí chất lượng không thể bỏ qua tại Đà Nẵng

bởi CodeGym | 04/05/2024 13:51 | Tin Tức & Sự Kiện

Chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc Khoá học NodeJS miễn phí. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể học MIỄN PHÍ và vẫn đảm bảo được chất lượng đúng không?

Khoá học NodeJS miễn phí tháng 9 đã khởi động và đang sẵn sàng đón chào các thành viên mới. Bạn vẫn có cơ hội đăng ký tham gia khóa học với ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn.

Sau khoá học, bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản và cách thức hoạt động của NodeJS. Mô hình xử lý bất đồng bộ và các ưu điểm của nó trong phát triển ứng dụng web. Có khả năng viết các ứng dụng web đơn giản bằng NodeJS, sử dụng các module và thư viện cơ bản.

Bên cạnh đó, rèn luyện được kỹ năng lập trình NodeJS. Phát triển tư duy lập trình hướng đối tượng và hướng sự kiện trong NodeJS. Đồng thời, giảng viên sẽ giải đáp thắc mắc, gỡ rối những khó khăn trong việc học lập trình. Giúp bạn định hướng được lộ trình và hướng đi phù hợp cho bản thân.

Phát triển bản thân, nâng cao năng lực nhưng không lo về giá. Nếu bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ, đừng lo! Trong tháng 9 này, CodeGym vẫn dành cho bạn cơ hội cực kỳ đặc biệt – Học bổng toàn phần trị giá 50 triệu đồng cùng hàng chục voucher lên đến 5 triệu đồng.

Đăng ký ngayĐăng ký tham gia khóa học NodeJS miễn phí ngay!

Chần chờ gì nữa, đừng để cơ hội trôi qua! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để đảm bảo bạn không tiếc nuối sau này. Tham gia ngay để đón nhận kiến thức và cơ hội mới!

Download - Giáo trình thuật toán

9 + 6 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 10 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM