Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của 26 tân lập trình viên CodeGym

Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của 26 tân lập trình viên CodeGym

bởi luongkimtuyen | 27/03/2024 17:19 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 23/03/2024 tại trung tâm đào tạo Tp. HCM, CodeGym vui mừng tổ chức lễ vinh danh tốt nghiệp cho 26 học viên các khoá lập trình Web Fullstack, Back-end, Front-end, Tester. Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của ban lãnh đạo, đội ngũ giảng viên và toàn thể các bạn học viên. 

26 con người với những xuất phát điểm khác nhau nhưng đều mang trong mình niềm đam mê và khao khát chinh phục con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Và sau những tháng ngày không ngừng miệt mài cố gắng, các bạn đã có thêm một dấu mốc quan trọng, ghi nhận thành quả cả quá trình học tập vừa qua, đó chính là buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay.

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Nhật đã có đôi lời chia sẻ với các bạn học viên: “Chúc mừng các bạn đã hoàn thành lộ trình học tập bước đầu chứng minh được sự kiên nhẫn, nỗ lực và lòng đam mê của mình. CodeGym rất hân hạnh là người đồng hành cùng các bạn trong giai đoạn quan trọng vừa qua. Nhưng chỉ là khởi đầu trong sự nghiệp. Hãy tiếp tục khám phá, học hỏi và không ngừng phát triển. Tôi tin rằng tương lai sẽ rất sáng dành cho những ai kiên trì và không ngừng cố gắng.”

Sự thành công của các bạn học viên không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên tận tâm của CodeGym, và đặc biệt là từ chính bản thân mình. Từ những bước đầu tiên với code, đến những kỹ năng chuyên sâu và sự tự tin trong các dự án, các học viên đã trải qua một hành trình đầy ý nghĩa. Như học viên Trần Hoàng Nhân đã chia sẻ: “Đồng hành với CodeGym trong thời gian qua, em xin chân thành cảm ơn sự tận tâm của các giảng viên, anh chị tại CodeGym đã tâm huyết hỗ trợ chúng em trong suốt hành trình học tập. Nhờ có sự kết nối của CodeGym mà chúng em nhận được nguồn cảm hứng lớn lao – điều kiện tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp, và có được các tân lập trình viên trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay…”.

Buổi lễ kéo dài trong gần 3 tiếng trong không khí vui vẻ và hạnh phúc. Mỗi khoảnh khắc trong buổi lễ đều chứa đựng những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa cho tất cả những người tham gia.

Sau buổi lễ, các học viên đã ra về với những chứng chỉ trong tay, sẵn sàng bước vào thế giới lập trình với niềm tin và sự tự tin. CodeGym hân hạnh được đồng hành và chia sẻ trong hành trình phát triển của các học viên, và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp của mình.

Lễ tốt nghiệp đánh dấu bước trưởng thành mới của tất cả các bạn, từ con số 0, giờ đây các bạn đã trở thành những tân lập trình viên chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Cầm tấm bằng trên tay, con đường sự nghiệp của các bạn đã bắt đầu sang một ngã rẽ mới. CodeGym chúc các bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân!

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

11 + 5 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM