Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của 26 tân lập trình viên CodeGym

Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của 26 tân lập trình viên CodeGym

bởi luongkimtuyen | 19/04/2024 09:58 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 23/03/2024 tại tp.HCM, trung tâm đào tạo CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp cho 26 học viên. Đó là học viên các khoá lập trình Web Fullstack, Back-end, Front-end, Tester. Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ trong không khí vui mừng và đầy cảm xúc. 

CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp

Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo, đội ngũ giảng viên và các bạn học viên. 26 con người từ nhiều xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều có chung một niềm đam mê với lập trình. Sau những tháng ngày miệt mài cố gắng, giờ đây các bạn đã có thêm một dấu mốc quan trọng. Đó chính là buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay.

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Nhật đã có đôi lời chia sẻ: “Chúc mừng các bạn đã hoàn thành lộ trình học tập. Đây chính là bước đầu để các bạn chứng minh sự kiên nhẫn, nỗ lực và đam mê của mình. CodeGym rất hân hạnh là người đồng hành cùng các bạn trong giai đoạn quan trọng vừa qua. Nhưng đây chỉ là khởi đầu trong sự nghiệp. Hãy tiếp tục khám phá, học hỏi và không ngừng phát triển. Tôi tin rằng tương lai sẽ rất sáng dành cho những ai kiên trì và không ngừng cố gắng.”

CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp

Trong thời gian học tập tại CodeGym, các bạn đã trải qua một hành trình đầy ý nghĩa. Từ những bài học đầu tiên với code, đến kỹ năng chuyên sâu và sự tự tin trong từng dự án. Học viên Trần Hoàng Nhân chia sẻ: “Trong suốt thời gian đồng hành vừa qua, em xin chân thành cảm ơn các giảng viên, anh chị tại CodeGym. Mọi người đã hỗ trợ chúng em vô cùng tâm huyết trong suốt quá trình học tập. Sự kết nối của CodeGym đã giúp chúng em nhận được nguồn cảm hứng lớn lao cho sự phát triển nghề nghiệp. Và nhờ đó chúng ta có được các tân lập trình viên trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay…”.

CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp

CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp trong khoảng thời gian 3 tiếng. Mỗi khoảnh khắc trong buổi lễ đều là những kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả mọi người. Cầm tấm bằng trên tay, con đường sự nghiệp của các bạn bắt đầu sang một ngã rẽ mới. CodeGym chúc các bạn gặt hái thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân!

CodeGym tổ chức lễ tốt nghiệp

Download - Giáo trình thuật toán

12 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

4 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM