Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Khai giảng lớp ngôn ngữ lập trình Java tháng 02/2020 – CodeGym

Khai giảng lớp ngôn ngữ lập trình Java tháng 02/2020 – CodeGym

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:17 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 10/02/2020, CodeGym MonCity khai giảng lớp học đầu tiên trong năm mới 2020. Đây là lớp theo học ngôn ngữ lập trình Java – CGC8 Java full-time tại CodeGym. Trong 6 tháng tới, CodeGym sẽ là đơn vị đồng hành cùng các “tân học viên” trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

Tại buổi lễ khai giảng, anh Nguyễn Trịnh Đoàn – Giám đốc Đào tạo CodeGym Moncity đã có những chia sẻ với học viên về văn hóa, môi trường và định hướng học tập tại CodeGym. Cùng với đó, anh Đoàn cũng giới thiệu về mô hình đào tạo lập trình Coding Bootcamp mà CodeGym đang áp dụng. Để giúp các bạn học viên nắm rõ hơn và bước đầu làm quen với phương pháp học mới này.

Khai giảng

Anh Nguyễn Trịnh Đoàn chia sẻ với tân học viên về định hướng học tập tại CodeGym

Coding Bootcamp tại CodeGym

Coding Bootcamp là một trong những mô hình đào tạo lập trình được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Được áp dụng phổ biến và thành công tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, một số nước châu Âu. Được ví như “trại huấn luyện code”, Coding Bootcamp rèn cho học viên đi vào nề nếp, với áp lực học tập lớn. Chương trình và nội dung học tập thực tế, cô đọng. Đối với các bạn theo học các khóa full-time tại CodeGym, cần phải dành ra 8-12 tiếng mỗi ngày cho việc học và luyện tập. Đi học như đi làm, giúp các bạn nhanh chóng nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.

Đối với lớp CGC8 Jva khai giảng ngày 10/02/2020, học viên sẽ theo học tại CodeGy với thời gian 8h/ngày, 5 ngày/ tuần, liên tục trong 6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn đã được trang bị đầy đủ kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm dự án để có đủ tự tin ứng tuyển vị trí lập trình viên Full-stack tại doanh nghiệp.

Tham khảo lịch khai giảng Quý I/2020 tại CodeGym!

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 12 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM