Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Khai giảng khóa học Tester tháng 4: quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa

Khai giảng khóa học Tester tháng 4: quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:49 | Tin Tức & Sự Kiện

Người người nhà nhà đang hào hứng với chuỗi ngày nghỉ lễ “nguyên đán thứ hai của năm Quý Mão”. Còn tại CodeGym Đà Nẵng lại phấn khởi vô cùng khi được chào đón các bạn học viên lớp Tester tháng 4.

Khác với lộ trình đào tạo Tester thông thường, tại CodeGym Đà Nẵng, các bạn sẽ HỌC 1 ĐƯỢC 2: bao gồm cả Manual Testing và Automation Testing. Học viên CodeGym Đà Nẵng tự tin sau khi tốt nghiệp đáp ứng được ngay yêu cầu từ doanh nghiệp cho tất cả các vị trí Tester (Tester, QA, Technical Tester).

Tham dự buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã được anh Đoàn Phước Trung – Giám Đốc Đào Tạo CodeGym Đà Nẵng giới thiệu lộ trình và định hướng học tập cũng như cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn được lắng nghe những chia sẻ về quy trình, quy chế đào tạo tại CodeGym Đà Nẵng giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.
Sau lễ khai giảng các bạn học viên cũng đã bước đầu làm quen với những khái niệm mới trong ngành kiểm thử, tuy giờ còn lạ lẫm nhưng sau 7 tháng tới đây sẽ giúp các bạn thuần thục, kinh nghiệm đầy mình.

Rất nhiều học viên ở CodeGym Đà Nẵng đã dám bứt phá bản thân và có công việc với mức lương xứng đáng. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội Nắm bắt tương lai – Làm chủ công nghệ – Khai mở thành công nhé!!!

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 6 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

14 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM