Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » INTERVIEW DAY | Kết nối giữa các doanh nghiệp và học viên CodeGym

INTERVIEW DAY | Kết nối giữa các doanh nghiệp và học viên CodeGym

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:54 | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 23/08 vừa qua, ngày hội việc làm đã diễn ra thành công với sự tham gia của toàn bộ viên lớp C0222H1 và các doanh nghiệp: Daicent, Flinters Vietnam – đối tác của CodeGym. Đây là cơ hội để các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình, cũng như giúp các bạn học viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại phần đầu của sự kiện, đại diện CodeGym, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội phát đã có đôi lời chia sẻ, cùng với đó, các doanh nghiệp cũng có một vài giới thiệu về văn hóa công ty môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng và bổ sung nhân lực lập trình trong thời gian tới.

Phần tiếp theo cũng là nội dung chính của chương trình, bao gồm các phiên phỏng vấn trực tiếp của nhà tuyển dụng với các ứng viên. Tại đó, doanh nghiệp sẽ tìm ra những bạn có những kiến thức, kỹ năng và định hướng phù hợp với công ty của mình. Với những kỹ năng thực chiến thông qua các dự án đã hoàn thành trong quá trình học, các CodeGymers đã hoàn thành tốt buổi phỏng vấn và sẵn sàng gia nhập vào thị trường CNTT đầy năng động

Ngày hội phỏng vấn – Interview Day được tổ chức tại CodeGym đã trở thành cầu nối giữa học viên và doanh nghiệp. Với cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, CodeGym luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và nắm bắt việc làm. Hi vọng sau buổi phỏng vấn, các bạn học viên lớp C0222H1 sẽ có thêm các kỹ năng giao tiếp, đánh giá môi trường làm việc và có định hướng rõ ràng cho tương lai.

Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây 

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

9 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM