Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hơn 50 sinh viên Cao đẳng Bách Khoa tham gia thực tập tại CodeGym

Hơn 50 sinh viên Cao đẳng Bách Khoa tham gia thực tập tại CodeGym

bởi CodeGym | 26/12/2023 15:33 | Tin Tức & Sự Kiện

thực tập

Sáng ngày 27/1/2020, CodeGym đã đón tiếp hơn 50 bạn thực tập sinh là sinh viên trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội. Buổi gặp mở đầu cho chương trình thực tập kéo dài 1,5 tháng của các bạn trong thời gian sắp tới.

Trong buổi gặp gỡ, trao đổi này, anh Phan Văn Luân – Giảng viên tại CodeGym Hà Nội là người trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn với các bạn sinh viên. Qua đó, các bạn thực tập sinh được cung cấp những thông tin về CodeGym. Cùng với đó là những nội dung về chương trình thực tập, cách thức cộng tác và làm việc.

Tham gia thực tập tại CodeGym, các bạn sinh viên trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội sẽ được:

  • Tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp.
  • Trải nghiệm mô hình học tập tại CodeGym
  • Thử thách bản thân thông qua tham gia các dự án phát triển sản phẩm phần mềm.
  • Được học và huấn luyện về các kỹ năng làm việc: viết email, báo cáo, làm việc nhóm, sử dụng các công cụ.
  • Được học và huấn luyện về kỹ năng giao tiếp trong các nhóm cộng tác.

Cùng với đó, trong 6 tuần tham gia thực tập tại CodeGym, các bạn sẽ tham gia các buổi trao đổi trực tuyến để cùng làm dự án, được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các anh chị giảng viên tại CodeGym Hà Nội.

Chương trình thực tập liên kết giữa Trường cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội và CodeGym được tổ chức thường xuyên tạo điều kiện học tập thực tế, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên được làm những dự án, xây dựng nên sản phẩm thật cùng với team của mình. Đây sẽ lúc để các bạn trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân, chuẩn bị hành trang cho giai đoạn tốt nghiệp, tìm việc sắp tới.

thực tập

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ thông tin là lĩnh vực mũi nhọn của nước ta ở hiện tại và cả tương lai. Việc phát triển nguồn nhân lực IT là cấp thiết cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù cơ hội của ngành này là vô cùng rộng mở, nhưng nếu các bạn sinh viên không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp thì cũng rất dễ “thất nghiệp”. Một vài trường đại học, cao đẳng đào tạo sinh viên theo mô hình truyền thống, không phù hợp với yêu cầu thị trường. Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên IT học hành chủ quan, không chủ động học hỏi và tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, khi ra làm tại doanh nghiệp hầu như đều phải đào tạo lại từ đầu, tốn nhiều thời gian và công sức.

Khác với mô hình dạy và học truyền thống tại các trường cao đẳng, đại học; chương trình đào tạo tại CodeGym cung cấp cho học viên những kiến thức cô đọng và hữu dụng nhất. Với phương pháp học tập mới, hiện đại hơn, nội dung học tập tại CodeGym được xây dựng dựa trên những yêu cầu từ doanh nghiệp. Chính vì vậy, thông qua kỳ thực tập này, CodeGym mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiêm thực tế nhất. Giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế. Học và làm, xây dựng cho mình những năng lực cần có để bước chân vào làm việc tại doanh nghiệp.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

2 + 9 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM