Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hội Thảo: GenZ – Làm Chủ Ước Mơ Lập Trình

Hội Thảo: GenZ – Làm Chủ Ước Mơ Lập Trình

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:54 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 30/08/2022 hội thảo: “GenZ – làm chủ ước mơ lập trình” do CodeGym Huế tổ chức đã khép lại thành công với những tràn pháo tay nồng nhiệt từ những khán giả tham gia chương trình.

“GEN Z” là thế hệ trẻ dám nghĩ khác và mơ lớn, bản lĩnh luôn tự tin làm chủ cuộc đời. Chính vì thế khi đứng trước rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp liệu bạn có biết cách chọn lựa hướng đi phù hợp? Với bản lĩnh của những người trẻ GEN Z đang dần khẳng định vai trò là thế hệ công dân toàn cầu, đứng trước vô vàn lựa chọn như vậy hẳn là rất khó khăn. Vậy nên hội thảo: “GenZ – Làm Chủ Ước Mơ Lập Trình” đã được CodeGym Huế tổ chức nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trên con đường chọn nghề, học nghề.

Đến dự hội thảo có sự góp mặt của anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – Giám đốc CodeGym Huế – Host chương trình, anh Trương Văn Trường – CEO Pi Software – Diễn giả từ doanh nghiệp. Cùng với đó là sự góp mặt đông đảo các bạn học viên, các bạn trẻ 2004, 2006… quan tâm sâu sắc đã đến dự hội thảo, trong đó có sự xuất hiện đặc biệt và đầy bất ngờ từ đại diện của quý công ty đối tác NAL Solutions Huế.
Sự kiện đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng về tiềm năng và xu hướng ngành nghề, đặc biệt về thế giới công nghệ, sự phát triển của công nghệ hiện nay và trong tương lai qua những chia sẻ của Anh Trường về Pi software Huế. Đồng thời, giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quay việc chuẩn bị hành trang, việc học nghề, làm nghề, bắt đầu phát triển sự nghiệp cho thế hệ GenZ.

Download - Giáo trình thuật toán

7 + 5 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 4 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM