Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên U30 chia sẻ lý do quyết tâm học lập trình tại khai giảng lớp CGC8 Java tháng 7

Học viên U30 chia sẻ lý do quyết tâm học lập trình tại khai giảng lớp CGC8 Java tháng 7

bởi CodeGym | 06/12/2023 17:32 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 22/7/2019, CodeGym khai giảng lớp C0719I1 tại cơ sở đào tạo CodeGym Hà Nội (Số 23, Lô TT01, Khu đô thị Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây là khóa đào tạo lập trình viên Java chuyên nghiệp theo mô hình Coding Bootcamp trong 4 tháng. 

Trong buổi lễ khai giảng, các bạn đã được giới thiệu về lộ trình học cụ thể, cũng như các phương pháp học tập để đạt kết quả tốt nhất. Không chỉ vậy, các bạn còn chia sẻ lí do, mục đích học của bản thân và những hình dung, mong muốn trong tương lai.

Tổng số học viên của lớp là 19 bạn, trong đó chủ yếu là các bạn chuyển ngành, chuyển nghề và sinh viên năm cuối. Đặc biệt, ở lớp C0719 này, có những học viên đã U30 vẫn quyết tâm chuyển nghề với mục tiêu có được công việc tốt và phát triển bản thân hơn hiện tại. 

Chia sẻ với CodeGym tại buổi khai giảng lớp C0719I1, anh Trần H. nói: “Trước đây, mình có làm trong ngành viễn thông. Tuy nhiên, công việc chủ yếu liên quan đến kỹ thuật, thu nhập cũng chỉ đủ tiêu. Giờ đây, có thêm gia đình, nhiều thứ phải lo lắng, nên phải tìm nghề nghiệp khác có tương lai hơn. Khi quyết định nghỉ làm, mình cũng rất đắn đo vì chuyển nghề cần phải có sự quyết tâm cao lại không biết có theo nghề mới được không. Lo sợ, nhưng tìm hiểu chương trình tại CodeGym thấy cam kết 100% việc làm cũng an tâm hơn… 4 tháng sau là mình có thể đi làm  được rồi, thời gian học khá ngắn nên mình tự nhủ phải quyết tâm gấp 5, gấp 10 người khác như vậy cuộc sống mới khác đi… Vậy là mình lựa chọn lập trình và CodeGym để theo học.”

Thời gian đào tạo của lớp Java Full-time dự kiến trong vòng 4 tháng, sẽ kết thúc vào tháng cuối tháng 11. Trong khoảng thời gian 16 tuần, học viên sẽ được huấn luyện thực chiến với cường độ cao, thực hành liên tục với sự nỗ lực và tập trung cao độ. Để đảm bảo một học viên chưa biết gì về lập trình có thể ra nghề như lập trình viên chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp phần mềm, CodeGym có các huấn luyện viên, giảng viên, tutor hỗ trợ 1-1 đến từng người suốt quá trình học. Từ định hướng ban đầu cho đến huấn luyện, kèm cặp và hỗ trợ, CodeGym cam kết 100% học viên tốt nghiệp sẽ nắm chắc trong tay một nghề nghiệp tốt, với mức lương cao và tương lai phát triển vững vàng. 

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH KHAI GIẢNG CODEGYM TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHÓA HỌC TẠI ĐÂY!

Download - Giáo trình thuật toán

15 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM