Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên PHP CodeGym Hà Nội tự tin phỏng vấn tại Interview Day

Học viên PHP CodeGym Hà Nội tự tin phỏng vấn tại Interview Day

bởi CodeGym | 29/11/2023 09:22 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 25/1/2020, tại CodeGym Moncity, Hà Nội diễn ra Ngày hội phỏng vấn – Interview Day với sự tham gia của các doanh nghiệp Secomus, BSS GroupBCTech cùng toàn thể học viên chuẩn bị tốt nghiệp khóa PHP Full-time tại CodeGym.

Mở đầu sự kiện, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Moncity, Hà Nội đã có một vài chia sẻ đến doanh nghiệp cũng như các bạn học viên. Cùng với đó, đại diện doanh nghiệp cũng giới thiệu tổng quan về đơn vị mình, môi trường và văn hóa làm việc, giúp các bạn học viên có thêm một vài thông tin hữu ích trong quá trình phỏng vấn, tìm việc.

ngay hoi phong van

Phần quan trọng nhất tại sự kiện là các phiên phỏng vấn trực tiếp giữa doanh nghiệp và các bạn học viên CodeGym. Thông qua đó, đại điện doanh nghiệp sẽ trao đổi, đưa ra những câu hỏi và thử thách đến các ứng viên để đánh giá năng lực của từng bạn. Từ đó, lựa chọn ra “nhân tố” phù hợp nhất với yêu cầu của đơn vị mình.

ngay hoi phong van

Học viên tham gia ngày hội phỏng vấn là những bạn đã hoàn thành khóa học CGC8 PHP tại CodeGym. Chương trình học full-time kéo dài trong 5 tháng với mô hình Coding Bootcamp đã cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và kinh nghiệm làm dự án. Cùng với đó là những hoạt động, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn đã có đủ kiến thức, tự tin “chuyển mình” sang một giai đoạn phát triển mới, làm việc thực tế tại các doanh nghiệp công nghệ, phần mềm.

ngay hoi phong van

Interview Day là sự kiện được tổ chức thường xuyên với mục đích kết nối doanh nghiệp và học viên chuẩn bị tốt nghiệp tai CodeGym. Tại đây, các đơn vị lập trình tìm kiếm cho mình những ứng viên phù hợp để bổ sung vào nguồn nhân lực của công ty, cùng nhau đồng hành và phát triển. Đồng thời, các bạn học viên khi hoàn thành khóa học tại CodeGym cũng tìm cho mình một công việc, một “mái nhà” tốt để làm việc, học hỏi và cống hiến trong quãng thời gian sắp tới.

Tại CodeGym, các doanh nghiệp không chỉ đánh giá tuyển dụng, họ còn tham gia vào quá trình đào tạo với các hoạt động như: thiết kế nội dung học theo chương trình chuẩn đầu ra, làm diễn giả chia sẻ trong các buổi seminar/techtalk… Từ đó, học viên CodeGym được định hướng học tập theo những yêu cầu từ doanh nghiệp, sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, CodeGym luôn cam kết đầu ra cho học viên, 100% các bạn sau khi tốt nghiệp đều có việc làm.

>> Xem thêm Khóa học lập trình trong 5 tháng cho người mới bắt đầu

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 5 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

13 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM