Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên CodeGym và chuyến thăm CMC Global

Học viên CodeGym và chuyến thăm CMC Global

bởi luongkimtuyen | 16/04/2024 09:24 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng thứ 5 ngày 04/04/2024, học viên các lớp lập trình của trung tâm đào tạo CodeGym tại Tp. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm thực tế tại CMC Global. Buổi tham quan tuy diễn ra trong khoảng thời gian không quá dài, nhưng đã trang bị rất nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên trên hành trình chinh phục đam mê lập trình. 

Buổi thực tế mở đầu với phần giới thiệu, làm quen giữa học viên và doanh nghiệp. Cùng với đó là chuyến tham quan không gian văn phòng làm việc CMC Global tại Tp. Hồ Chí Minh. Cơ hội quý báu này đã giúp các bạn bước đầu tiếp cận trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có những hình dung thực tế nhất về những công việc của các lập trình viên tại một doanh nghiệp lớn. 

Đặc biệt, phiên giao lưu cùng đại diện phía CMC Global với chủ đề định hướng nghề nghiệp. Đem đến rất nhiều bài học có giá trị cho CodeGymers. Những chia sẻ đầy tâm huyết từ các diễn giả góp phần định hướng rõ hơn về các vị trí làm việc tương lai. Từ đó giúp các bạn từng bước tiến gần hơn tới mục tiêu của bản thân trong nghề lập trình.

Cảm ơn CMC Global đã đón tiếp nồng nhiệt và chia sẻ chân thành. Giúp học viên CodeGym gặt hái được rất nhiều điều thú vị!

Xem thêm các điểm tin công nghệ khác tại đây

Download - Giáo trình thuật toán

8 + 4 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

1 + 9 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM