Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên CodeGym tham quan môi trường doanh nghiệp, tiếp cận việc làm tại Softdream

Học viên CodeGym tham quan môi trường doanh nghiệp, tiếp cận việc làm tại Softdream

bởi CodeGym | 26/12/2023 15:36 | Tin Tức & Sự Kiện

Softdreams

Ngày 30/6/2020, các bạn học viên CodeGym đã có chuyến thăm tại doanh nghiệp Softdreams. Tại buổi tham quan, học viên đã có dịp làm quen với môi trường làm việc thực tế, tìm hiểu văn hóa công ty và nắm bắt cơ hội việc làm trước khi tốt nghiệp khóa Coding Bootcamp tại CodeGym. Hơn thế nữa, các bạn cũng có dịp được trò chuyện, giao lưu, lắng nghe những kinh nghiệm từ các anh chị nhân viên tại công ty.

Được biết, Softdreams đã tuyển dụng và đánh giá khá cao các học viên tốt nghiệp từ CodeGym về các khía cạnh mà một lập trình viên cần có như: kiến thức chuyên môn, khả năng tư duy, kỹ năng và kinh nghiệm làm dự án, các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, ngoại ngữ…; đặc biệt là về thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

softdream

Học viên CodeGym giao lưu cùng nhân viên tại Softdreams

Thông tin về doanh nghiệp – Softdreams

Softdreams được thành lập vào năm 2012 tại Hà Nội với hoạt động ban đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, CNTT phục vụ doanh nghiệp và chính phủ. Hiện nay, công ty đang tiếp tục phát triển công nghệ thông minh phục vụ cho đời sống và sản xuất. Với phương châm “Make IT Simple”, Softdreams luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và triển khai các dịch vụ CNTT và sản phẩm thông minh nhằm mang lại lợi ích tối đa cho rộng rãi khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam, vươn xa tiếp cận thị trường toàn cầu.

Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cởi mở, Softdream luôn là một điểm đến “hấp dẫn” đối với các bạn lập trình viên trẻ. Trong chuyến thăm doanh nghiệp, các bạn học viên cũng đã học hỏi và thu về cho mình được rất nhiều điều mới mẻ từ môi trường, văn hóa làm việc tại Softdream. Hứa hẹn trong thời gian tới, sẽ có thêm “một vài” bạn học viên CodeGym phát triển tại doanh nghiệp này. 

XEM THÊM CÁC SỰ KIỆN TẠI CODEGYM TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lâp trình”

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

11 + 11 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM