Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên CodeGym thăm quan HiveTech

Học viên CodeGym thăm quan HiveTech

bởi CodeGym | 26/12/2023 15:34 | Tin Tức & Sự Kiện

doanh nghiệp

Sáng ngày 08/12/2020, các bạn học viên CodeGym đã có chuyến thăm doanh nghiệp HiveTech để tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm.

Trong buổi tham quan, phía đại diện HiveTech đã giới thiệu về công ty, những dự án, cơ hội việc làm và thực tập trong quá trình học đối với học viên CodeGym. Ngoài ra, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

doanh nghiệp

Anh Ngô Thành Lê – Chủ tịch HiveTech chia sẻ với các bạn học viên CodeGym tại buổi tham quan

Đặc biệt, Anh Ngô Thành Lê – Chủ tịch HiveTech đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích với các bạn học viên về kinh nghiệm học hỏi và tích luỹ kiến thức trong nghề, nên lựa chọn hướng đi như thế nào để “đi xa” với nghề lập trình…Chuyến đi đã đem tới cho toàn thể học viên những trải nghiệm thực tế nhất, giúp các bạn chuẩn bị tinh thần tham gia thị trường công nghệ đầy năng động.

Về HiveTech

HiveTech là một công ty công nghệ làm việc trong khía cạnh phát triển phần mềm, phân tích dữ liệu và cung cấp giải pháp giáo dục. Với môi trường làm việc năng động, HiveTech luôn chào đón những người trẻ đam mê lập trình. Văn hóa làm việc tại HiveTech hướng đến việc phát triển con người; chính vì vậy, mỗi thành viên khi gia nhập công ty đều có cơ hội học hỏi, phát triển và nâng cao năng lực làm việc.

Các đối tác của HiveTech bao gồm nhiều công ty lớn cả trong nước và quốc tế, nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, logistic, công nghệ, giáo dục, kinh doanh,… Với nhiều năm làm việc với đối tác nước ngoài, HiveTech luôn cập nhật những tiêu chuẩn của một lập trình viên quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Download - Giáo trình thuật toán

14 + 12 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

13 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM