Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Học viên CGHN thăm quan môi trường làm việc doanh nghiệp VNDirect

Học viên CGHN thăm quan môi trường làm việc doanh nghiệp VNDirect

Chiều ngày 18/8, tập thể lớp C0222H1  – CodeGym Hà Nội đã có chuyến đi trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp VNDirect. Chuyến đi đã tạo cho các bạn học viên cơ hội tìm hiểu về doanh nghiệp và có định hướng việc làm sau tốt nghiệp. Đây cũng là dịp CodeGym và VNDirect gặp gỡ và trao đổi hợp tác đào tạo – tuyển dụng hiệu quả. 

Hoạt động nổi bật trong buổi gặp gỡ CodeGym – VNDirect

Hoạt động thăm doanh nghiệp là hoạt động được tổ chức thường kỳ tại CodeGym Hà Nội. Các bạn học viên khá phấn khích trước buổi đi, bởi đây là dịp để các bạn có cái nhìn thực tế về các hoạt động của một công ty và công việc cụ thể của các bạn sau này. 

tap-the-lop-C0222H1-tham-doanh-nghiep-vndirect

Tập thể lớp C0222H1 thăm quan doanh nghiệp VNDirect

Tại VNDirect, đại diện công ty đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về văn hóa của doanh nghiệp. Các bạn học viên cũng được giới thiệu về định hướng phát triển, những dự án thực tế và nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT sắp tới của công ty. Những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và các hành động cụ thể của từng cá nhân giúp các bạn học viên có định hướng rõ ràng hơn cho công việc của mình sau tốt nghiệp.  

chia-se-tu-dai-dien-doanh-nghiep-vndirect

Chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp VNDirect

Doanh nghiệp VNDirect đã có buổi tiếp đón các bạn học viên CodeGym rất nhiệt tình, chu đáo.  Trong suốt buổi thăm quan, mọi câu hỏi, thắc mắc của các bạn học viên đều được đại diện doanh nghiệp giải đáp tận tình. Đây thật sự là cơ hội quý giá giúp các bạn học viên CodeGym có thêm kinh nghiệm thực chiến trước khi bước vào thị trường CNTT đầy năng động. Đặc biệt, các bạn học viên lớp C0222H1 còn được gặp gỡ và nghe những lời chia sẻ từ bạn Phạm Minh Đức – Cựu học viên CodeGym, đã gắn bó với VNDirect được 3 năm kể từ khi tốt nghiệp. 

Kết thúc buổi thăm quan, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và trao tặng món quà kỷ niệm tới doanh nghiệp.

mon-qua-nho-tu-codegym-trao-tang-vndirect

Chị Lê Thị Châu – Giám đốc đào tạo trung tâm CodeGym Hà Nội tặng quà VNDirect

VNDirect – Doanh nghiệp lý tưởng của các bạn học viên sau tốt nghiệp 

VNDirect là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán và được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. VNDirect được phát triển bởi những con người tận tâm, tri thức và luôn có thái độ tích cực trước thách thức và khó khăn của công việc. 

tham-quan-moi-truong-vndirect

Tham quan môi trường làm việc tại VNDirect

Bên cạnh bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, VNDirect luôn chào đón những bạn trẻ đam mê lập trình. Đây là doanh nghiệp lý tưởng để các học viên CodeGym định hướng tới sau khi tốt nghiệp.

Lời kết

Sau chuyến thăm, các bạn học viên CodeGym đã có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc tại doanh nghiệp VNDirect. Hi vọng các bạn học viên đã có cho mình một định hướng rõ ràng sau tốt nghiệp và chuẩn bị thật kỹ cho buổi Hiring Day sắp tới của mình. 

 

Xem thêm các buổi thăm doanh nghiệp của học viên CodeGym tại các doanh nghiệp đối tác khác của CodeGym:

  1. Học viên CodeGym trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp Unikom
  2. Chuyến thăm doanh nghiệp NAL Việt Nam của các bạn học viên CodeGym Hà Nội

 

 

Download - Giáo trình thuật toán

11 + 1 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM