Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hiring Day – Cầu nối Doanh nghiệp và Học viên CodeGym

Hiring Day – Cầu nối Doanh nghiệp và Học viên CodeGym

bởi CodeGym | 27/12/2023 11:26 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 30/07/2019, tại CodeGym đã diễn ra Ngày hội việc làm – Hiring Day dành cho các học viên sắp tốt nghiệp khóa học Java. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của các doanh nghiệp là đối tác với CodeGym: Bluebottle, BnK, Nexttech/Ngân lượng, Sekisho và toàn thể học viên lớp C0219I1.

Trải qua 4 tháng nỗ lực học tập, học viên đã được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm dự án, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Các bạn tham dự buổi phỏng vấn với sự bản lĩnh, tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp phần mềm. 

Một số hình ảnh của học viên lớp C0219I1 tại phiên phỏng vấn:

 

 

 

 

 

Hiring Day là một trong những hoạt động được tổ chức tại CodeGym nhằm kết nối doanh nghiệp với học viên. Đây chính là dịp giúp học viên tiếp cận với các công ty công nghệ, phần mềm, tạo cơ hội việc làm cho các bạn ngay khi vừa tốt nghiệp. Tại “Ngày hội việc làm”, doanh nghiệp sẽ phỏng vấn trực tiếp các bạn học viên, đánh giá và tìm ra các ứng viên nào phù hợp. 

Tại CodeGym, các doanh nghiệp không chỉ đánh giá tuyển dụng, họ còn tham gia vào quá trình đào tạo với các hoạt động như: thiết kế nội dung học theo chương trình chuẩn đầu ra, làm diễn giả chia sẻ trong các buổi seminar/techtalk… Từ đó, học viên CodeGym được định hướng học tập theo những yêu cầu từ doanh nghiệp, sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, CodeGym luôn cam kết đầu ra cho học viên, 100% các bạn sau khi tốt nghiệp đều có việc làm.

Bạn muốn tìm hiểu về các khóa học của CodeGym, tham khảo ngay tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

6 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM